nepinoxgiare

Đôi nét về các loại nẹp inox trang trí và công dụng của chúng

Đôi nét về các loại nẹp inox trang trí và công dụng của chúng Link
Đôi nét về các loại nẹp inox trang trí  Chi tiết
Một số lưu ý trước khi mua các loại nẹp inox trang trí  Chi tiết
Các loại nẹp inox phổ biến và công dụng của từng loại Chi tiết
Sản phẩm của bài viết Chi tiết
Nẹp inox trang trí là các loại nẹp inox trang trí có công dụng trang trí và bảo vệ các khu vực trong không gian như sàn, tường, cửa, bậc cầu thang, góc tường, viền cửa, viền gương... Nẹp inox thường được làm từ chất liệu inox không gỉ, có độ bóng sáng cao và bền vững trong thời gian dài. Đa số các loại nẹp inox trang trí có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, từ đơn giản như nẹp thẳng đến phức tạp như nẹp hoa văn, nẹp đồ họa hay nẹp gắn trang trí khác. 

Đôi nét về các loại nẹp inox trang trí 

Nhìn chung, các loại nẹp inox trang trí đều có tính chất bền vững, không bị oxi hóa, dễ vệ sinh và có độ bóng sáng cao, giúp tạo điểm nhấn và làm nổi bật cho không gian trang trí của bạn. Ngoài ra, các loại nẹp inox trang trí không chỉ làm nổi bật và tăng tính thẩm mỹ cho không gian, mà còn có tác dụng bảo vệ các khu vực tường, sàn, cửa, bậc cầu thang khỏi bị va đập, trầy xước hoặc hư hỏng. 
Nẹp inox chữ U âm tường
Nẹp inox cũng giúp dễ dàng lau chùi và vệ sinh, không bám bẩn và không bị oxi hóa. Với tính chất chống ăn mòn và bền đẹp, các loại nẹp inox trang trí là lựa chọn phổ biến cho việc trang trí và bảo vệ các khu vực trong không gian nội thất và ngoại thất. Bạn có thể lựa chọn các loại nẹp inox trang trí phù hợp với phong cách decor của không gian bạn
Nẹp inox trần thạch cao

Một số lưu ý trước khi mua các loại nẹp inox trang trí 

Trước khi lựa chọn mua các loại nẹp inox trang trí, có một số lưu ý cần đến để đảm bảo lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp.
Nẹp inox kết thúc góc vuông
 • Kích thước: Đo chính xác kích thước của khu vực cần trang trí trước khi mua các loại nẹp inox trang trí. Điều này sẽ giúp bạn chọn được kích thước phù hợp và tránh việc phải cắt hoặc chỉnh sửa lại sau đó.
 • Chất liệu: Xem xét chất liệu inox và chất lượng của các loại nẹp inox trước khi mua. Inox chất lượng tốt sẽ có độ bóng và độ bền cao hơn, đồng thời chống gỉ và chống trầy xước tốt.
 • Phong cách trang trí: Xác định phong cách trang trí bạn muốn đạt được trong không gian. Hãy chọn các loại nẹp inox trang trí sao cho phù hợp với phong cách trang trí của bạn, có thể là nẹp inox thẳng, nẹp inox hoa văn hay nẹp inox dán trang trí.
Nẹp inox vàng xước
 • Chức năng: Xác định mục đích sử dụng của các loại nẹp inox trang trí. Ví dụ: nẹp inox bậc cầu thang có chức năng trơn trượt, nẹp inox trang trí tường có chức năng bảo vệ góc tường và trang trí đồng thời.
 • Khả năng lắp đặt: Xem xét khả năng lắp đặt của bạn. Một số loại nẹp inox có thể dễ dàng lắp đặt bằng cách dán, trong khi các loại khác có thể yêu cầu việc vặn vít hoặc bắt cố định.
 • Bảng giá: Tìm hiểu giá cả trước khi mua để đảm bảo các loại nẹp inox trang trí có giá cả phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Thương hiệu và uy tín: Lựa chọn nhà cung cấp các loại nẹp inox trang trí có uy tín và được tin dùng. Kiểm tra đánh giá sản phẩm và đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn.
Nẹp inox vàng trang trí trần
Lưu ý: Những yếu tố trên sẽ giúp bạn chọn được loại nẹp inox trang trí phù hợp với nhu cầu và mong muốn trang trí của bạn. Xem thêm: Một số điều bạn cần biết về nẹp inox

Các loại nẹp inox phổ biến và công dụng của từng loại

Có nhiều loại nẹp inox trang trí khác nhau, dưới đây là 10 loại nẹp inox trang trí phổ biến trên thị trường hiện nay.
 • Nẹp inox thẳng: Đây là loại nẹp đơn giản nhất nhưng tạo ra sự hoàn thiện cho các khu vực trang trí và bảo vệ trước các vết trầy xước, va đập.., được sử dụng để trang trí và bảo vệ các khu vực như góc tường, viền cửa, viền gương... Nẹp inox thẳng dễ dàng làm sạch và vệ sinh.

Nẹp inox trang trí phòng khách

 • Nẹp inox khe đá: Loại nẹp này có các hoa văn, họa tiết, hay các đường nét trang trí được khắc chạm hoặc ưa chuộng phong cách tạo mẫu mang lại vẻ đẹp và phong cách cho không gian và bảo vệ các khe đá tránh chịu áp lực mạnh, nứt bể do va đập mạnh. Có thể làm nổi bật các chi tiết trang trí và tạo điểm nhấn đặc biệt. Nẹp inox khe đá cũng bảo vệ các khu vực trước các va đập và xây xước.
Nẹp inox
 • Nẹp inox trang trí: Đây là loại nẹp dễ dàng lắp đặt và có thể dán trực tiếp lên các bề mặt khác nhau như gạch, gỗ, sàn nhựa... Các loại nẹp này có thể có các thiết kế và màu sắc đa dạng để phù hợp với không gian trang trí. Nẹp inox dán trang trí giúp tạo ra các đường viền, đường nét trang trí đa dạng và bảo vệ các khu vực khỏi va đập và xước.

Nẹp inox chữ T trang trí

 • Nẹp inox bậc cầu thang: Loại nẹp inox trang trí này được sử dụng để trang trí và bảo vệ các bậc cầu thang khỏi trơn trượt và hư hỏng. Có thể là nẹp chống trơn trượt hoặc nẹp trang trí có các hoa văn, họa tiết. Nẹp inox bậc cầu thang có thể được thiết kế thành các mẫu hoa văn độc đáo hoặc chỉ đơn giản là làm nổi bật các bậc cầu thang.

Nẹp inox chữ V cầu thang

 • Nẹp inox góc gạch: Loại nẹp này tạo ra đường viền hoặc khung cho các viền gạch được sử dụng để trang trí và bảo vệ các viền gạch khỏi hư hỏng. Có thể là nẹp thẳng hoặc nẹp với các hoa văn, đường nét trang trí. 
Nẹp inox góc tròn hồng gương
 • Nẹp inox trang trí tường: Loại nẹp này được sử dụng để trang trí và tạo điểm nhấn làm nổi bật cho các khu vực tường trong không gian. Có thể là nẹp thẳng, nẹp với hoa văn, ánh sáng LED được tích hợp, hoặc các kiểu dáng trang trí độc đáo. Nẹp inox trang trí tường cũng bảo vệ các góc tường khỏi va chạm và xước.

Nẹp inox trang trí vách tường

 • Nẹp inox trang trí cửa: Loại nẹp này được sử dụng để trang trí và bảo vệ các khu vực xung quanh cửa, như viền cửa, khóa cửa, móng tay cửa giúp làm nổi bật cửa và các chi tiết quanh nó. Có thể là nẹp inox thẳng, hoặc nẹp với các hoa văn, họa tiết trang trí. Nẹp inox trang trí cửa cũng giúp bảo vệ khỏi xước và va đập.

Nẹp inox trang trí vách

 • Nẹp inox trang trí chữ U: Loại nẹp này được sử dụng để trang trí và bảo vệ các góc tủ bếp. Có thể là nẹp trơn, nẹp với các hoa văn trang trí, hoặc nẹp tạo đường viền cho các mặt tủ. Tạo vẻ đẹp cho tủ bếp và bảo vệ khỏi xước và hư hỏng. Xem thêm: Top 100 mẫu nẹp inox chữ U chất lượng giá tốt

Nẹp inox chữ U

 • Nẹp inox trang trí sàn: Loại nẹp tạo ra các đường nét trang trí được sử dụng để trang trí và bảo vệ kết nối giữa các loại vật liệu sàn, như sàn gỗ, gạch, sàn nhựa... Nẹp inox trang trí sàn có thể có thiết kế thẳng, cong hoặc các họa tiết trang trí độc đáo. Bảo vệ các phần tăng chiều cao và tạo thành tiêu điểm trang trí.

Nẹp inox trang trí

 • Nẹp inox trang trí ngoại thất: Loại nẹp này được sử dụng để trang trí và bảo vệ các khu vực ngoại thất của công trình như cột, mái che, ban công, hoặc các khu vực khác trên bề mặt ngoài của công trình. Có thể là nẹp thẳng, nẹp với hoa văn, họa tiết trang trí. Tạo điểm nhấn độc đáo và bảo vệ các vị trí khỏi hư hỏng.

Nẹp inox trang trí phòng

Những loại nẹp inox trang trí trên đây là chỉ một số ví dụ và còn rất nhiều loại khác phục vụ các mục đích trang trí và bảo vệ trong không gian. Bạn có thể tùy chọn loại phù hợp với nhu cầu và phong cách trang trí của mình. Mỗi loại nẹp inox trang trí có công dụng và lợi ích riêng, tùy thuộc vào nhu cầu và phong cách trang trí của bạn.
Danh mục sản phẩm
Bảng báo giá nẹp nhôm chữ L trang trí đầy đủ mới nhất Bảng báo giá nẹp nhôm chữ L trang trí đầy đủ mới nhất
NẸP ĐỒNG T30MM TRƠN NẸP ĐỒNG T30MM TRƠN
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN NMPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN NMPK60
TẤM INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
Nẹp Đồng La 3x5 Nẹp Đồng La 3x5
NẸP ĐỒNG LA 3 X 20MM NẸP ĐỒNG LA 3 X 20MM
NẸP ĐỒNG LA 5X20 NẸP ĐỒNG LA 5X20
Xem thêm
Bài viết liên quan
 • Currently 4.60/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
4.65 sao của 1896 đánh giá
Đôi nét về các loại nẹp inox trang trí và công dụng của chúng
Đôi nét về các loại nẹp inox trang trí và công dụng của chúng Đôi nét về các loại nẹp inox trang trí và công dụng của chúng Tư vấn miễn phí 093 689 2468 20/62 HỒ ĐẮC DI - P TÂY THẠNH. Q TÂN PHÚ
093 689 2468
0944 20 99 55
093 689 2468 0944 20 99 55