nepinoxgiare
Phi đồng thau được ứng dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày nhiều vào các lĩnh vực như đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện, các loại đầu đạn súng cá nhân,  sử dụng khá phổ biến và nhất là chế tác nhạc cụ khí có sử dụng lưỡi gà. và rất nhiều các nhạc cụ hơi...Ngoài ra công ty còn cung cấp các loại nẹp đồng trang trí khác như nẹp đồng chữ T, nẹp đồng chữ L, nẹp đồng chữ V, nẹp đồng chữ F...
Các dòng sản phẩm PHI ĐỒNG THAU hiện nay rất được ưa chuộng và sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, các loại PHI ĐỒNG THAU đều được công ty NỘI THẤT THỜI ĐẠI MỚI phân phối đến tận tay người tiêu dùng.
DANH SÁCH PHI ĐỒNG THAU Thông số kỹ thuật
Phi Đồng Thau
 • Chất liệu: Hợp kim đồng và kẽm
 • Xuất xứ: Việt Nam
ĐỒNG THAU TRÒN PHI 10
 • Xuất xứ: Nhật Bản/ Hàn Quốc/ Đài Loan
 • Chất liệu: HỢP KIM ĐỒNG VÀ KẼM
 • Kích thước: 10 X 3000MM
 • Mác đồng: Đồng thau, Đồng vàng
 • Quy cách: Ø 10 mm
 • Tiêu chuẩn: JIS C3604
Phi đồng thau được ứng dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày nhiều vào các lĩnh vực như đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện, các loại đầu đạn súng cá nhân,  sử dụng khá phổ biến và nhất là chế tác nhạc cụ khí có sử dụng lưỡi gà. và rất nhiều các nhạc cụ hơi...Ngoài ra công ty còn cung cấp các loại nẹp đồng trang trí khác như nẹp đồng chữ T, nẹp đồng chữ L, nẹp đồng chữ V, nẹp đồng chữ F...

PHI ĐỒNG THAU Link
Đồng thau là gì? Chi tiết
Đặc tính của phi đồng thau Chi tiết
Ứng dụng của phi đồng thau trong sản xuất Chi tiết
Đại lý phân phối phi đồng thau chính hãng Chi tiết
Đồng thau xuất hiện rất nhiều trong những món đồ dùng cuộc sống hàng ngày, hay trong những ngành công nghiệp thông dụng đều có những chi tiết sử dụng đồng thau. Tuy nhiên, đồng thau là hợp kim của đồng và nguyên tố nào thì không nhiều người biết tới. Bài viết này sẽ giúp các nhà sản xuất nắm rõ hơn đặc tính của đồng thau, và ứng dụng của đồng thau trong sản xuất và đời sống trước khi quyết định lựa chọn tìm mua.
 
nẹp đổng thau

Đồng thau là gì?

Đồng thau (hay còn gọi là brass; latông) là hợp kim của đồng và kẽm. Một loạt các loại đồng thau khác nhau có được là do tỷ lệ pha chế giữa đồng và kẽm.
 
Tính dẻo của đồng thau chỉ sau đồng đỏ nhưng chi phí chế tạo và tinh luyện lại rẻ hơn đồng đỏ rất nhiều, chính vì thế mà đồng thau được sử dụng khá phổ biến.
 
Đồng thau có màu sắc đôi khi khá giống màu của vàng, nó có thể duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện môi trường bình thường. Đồng thau là một hợp kim thay thế, nó được ứng dụng nhiều vào các lĩnh vực như đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện, các loại đầu đạn, súng cá nhân, và rất nhiều các nhạc cụ hơi,...
 
đồng thau tấm
 
Đồng thau có màu vàng tùy theo hàm lượng kẽm mà màu đồng khác nhau:
 • Nếu hàm luợng kẽm là 18% - 20% thì đồng thau có màu đỏ.
 • 20% - 30% màu vàng nâu, 30% - 42% màu vàng nhạt.
 • 50% - 60% màu vàng bạch.
 • Đồng thau sử dụng trong công nghiệp thường có hàm lượng kẽm từ 45% trở xuống.

Đặc tính của phi đồng thau

 • Tính dẻo của đồng thau chỉ sau đồng đỏ nhưng chi phí chế tạo và tinh luyện lại rẻ hơn đồng đỏ rất nhiều! (đồng đỏ có tính tinh khiết cao nhất được tạo ra bằng phương pháp điện ly từ quặng đồng ra, tính dẻo và dẫn điện cực tốt.
 • Đồng thau có màu vàng tùy theo hàm lượng kẽm mà màu đồng khác nhau. Nếu hàm lượng kẽm là 18% - 20% thì đồng thau có màu đỏ, 20% - 30% màu vàng nâu, 30% - 42% màu vàng nhạt, 50% - 60% màu vàng bạch. Đồng thau sử dụng trong công nghiệp thường có hàm lượng kẽm từ 45% trở xuống.
 • Đặc tính đồng thau sẽ thay đổi khi ta thay đổi hàm lượng thiếc trong thành phần cấu tạo nó.
 • Các ứng dụng của đồng thau có trong những thiết bị có độ ma sát thấp như ổ khóa, bánh răng, tay nắm cửa hay vỏ ngoài của các đạn dược quân đội, hệ thống điện tử hay hệ thống ống nước, những nhạc cụ yêu cầu về độ vang xa và lĩnh vực sử dụng nhiều nhất của đồng thau đó là để chống lại và hạn chế các tia lửa phát ra trong những chi tiết máy móc hay có sự ma sát cao
 • Đồng thau có một loạt các màu sắc hấp dẫn khác nhau như màu đỏ, vàng sáng bóng và vàng bạc. Với việc bổ sung 1% mangan, việc đó sẽ làm cho đồng có một màu nâu sô cô la. Một loại khác có tên là đồng bạc niken (không có thành phần bạc mà là 18% niken) sẽ mang lại một màu bạc sáng bóng cho vật liệu đồng. Thau được định hình một cách dễ dàng, với tất cả tính năng và màu sắc đó thì không quá khó để giải thích cho việc đồng thau được ứng dụng rất nhiều vào đời sống của chúng ta, từ những sản phẩm nhỏ nhất như chiếc đinh ốc đến một tòa kiến trúc vĩ đại.

nẹp đồng thau

Ứng dụng của phi đồng thau trong sản xuất

 • Đồng thau vàng có màu sắc giống như vàng, cùng với vẻ ngoài sáng bóng nên được dùng rất nhiều trong việc trang trí thiết bị ví dụ như ổ khóa, tay nắm cửa, van, các hệ thống điện nước và đặc biệt nhất là rất nhiều nhạc cụ được sản xuất bằng đồng thau trong lịch sử.
 • Đồng thau là một kim loại có thể tái chế tới 90% hợp kim trong nó. Vì đồng thau không có từ nên việc tách nó khỏi những kim loại khác một cách rất dễ dàng. Chỉ cần sử dụng một nam châm cực mạnh các phế liệu kim loại khác sẽ bị tách khỏi đồng thau một cách dễ dàng, nên sử dụng đồng thau trong công nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều ở khâu nguyên liệu.
 • Ngoài ra nhờ giữ được màu sắc bền lâu cùng màu vàng sang trọng cũng như khả năng sáng bóng nên đồng thau được sử dụng làm đồ trang trí nội thất cũng như nhạc cụ bộ hơi.

đổng thau tấm

Đại lý phân phối phi đồng thau chính hãng

Thời Đại Mới ngoài cung cấp phi đồng thau còn là đơn vị chuyên mua bán và cung cấp sỉ các sản phẩm nẹp đồng, nẹp inox,...chất lượng với giá cạnh tranh nhất tại TPHCM. Bạn có nhu cầu tìm hiểu cũng như mua nẹp trang trí chính hãng. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với công ty để được nhân viên tư vấn và báo giá nẹp trang trí

 

 • Currently 4.91/5
4.95 sao của 1593 đánh giá
PHI ĐỒNG THAU
PHI ĐỒNG THAU PHI ĐỒNG THAU Tư vấn miễn phí 093 689 2468 20/62 HỒ ĐẮC DI - P TÂY THẠNH. Q TÂN PHÚ
  093 689 2468
  0944 20 99 55
  093 689 2468 0944 20 99 55