nepinoxgiare
Nẹp nhôm trang trí hay nẹp hợp kim nhôm chữ T, U, V, L,... được ứng dụng nhiều trong cách công trình xây dựng nhà ở. Nẹp chất liệu nhôm có nhiều ưu điểm vượt trội về mẫu mã và độ bền. Ngoài ra, công ty còn phân phối và cung cấp các sản phẩm như: nẹp inox trang trí, nẹp đồng trang trí...
Các dòng sản phẩm NẸP NHÔM TRANG TRÍ hiện nay rất được ưa chuộng và sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, các loại NẸP NHÔM TRANG TRÍ đều được công ty NỘI THẤT THỜI ĐẠI MỚI phân phối đến tận tay người tiêu dùng.
DANH SÁCH NẸP NHÔM TRANG TRÍ Thông số kỹ thuật
NẸP NHÔM U Nẹp nhôm chữ U được ứng dụng để xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các...
Len Nhôm Chân Tường Len nhôm chân tường là một phụ kiện trang trí và bảo vệ được sử dụng để che...
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN Nẹp nhôm luồn dây điện là một phụ kiện quan trọng và hữu ích cho việc luồn...
NẸP NHÔM T Nẹp nhôm chữ T thường có kích thước rất linh hoạt và  phong phú, tạo nên...
NẸP NHÔM L Nẹp nhôm L là một trong những loại vật liệu trang trí mới đã ra đời để góp phần...
NẸP NHÔM V- NẸP GÓC Nẹp nhôm V được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, đáp ứng...
NẸP NHÔM CẦU THANG Nẹp nhôm cầu thang là vật liệu quan trọng đối với công đoạn hoàn thiện nội thất....
NẸP THẢM Nẹp thảm được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất. Sản phẩm nẹp thảm được sử dụng...
Nẹp nhôm trang trí hay nẹp hợp kim nhôm chữ T, U, V, L,... được ứng dụng nhiều trong cách công trình xây dựng nhà ở. Nẹp chất liệu nhôm có nhiều ưu điểm vượt trội về mẫu mã và độ bền. Ngoài ra, công ty còn phân phối và cung cấp các sản phẩm như: nẹp inox trang trí, nẹp đồng trang trí...

NẸP NHÔM TRANG TRÍ Link
Nẹp nhôm trang trí là gì? Chi tiết
Ưu điểm của nẹp nhôm trang trí Chi tiết
Các tính năng nổi bật của nẹp nhôm trang trí Chi tiết
Ứng dụng của nẹp nhôm trang trí Chi tiết
Xuất sứ Chi tiết
Các loại nẹp nhôm phổ biến hiện nay Chi tiết
Cách bảo quản nẹp nhôm trang trí Chi tiết
Thời Đại Mới - Nơi cung cấp nẹp nhôm uy tín chất lượng Chi tiết
Trong nhu cầu xây dựng ngày nay. Một ngôi nhà hay công trình đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa tổng thể kiến trúc, nội thất, cũng như các chi tiết đường nét nhỏ nhất bên trong ngôi nhà, và công trình đẹp. Không thể thiếu những đường nét trang trí tinh tế, khéo léo và hài hòa của kiến trúc. Mà quên mất những chi tiết nhỏ để làm cho ngôi nhà trở nên tinh tế và đẳng cấp hơn.
 
 
Đây là bài viết giới thiệu những chi tiết nhỏ để làm cho ngôi nhà trở nên đặc biệt hơn đó là dùng nẹp để trang trí. Các loại nẹp được làm từ nhiều loại kim loại hay hợp kim như: nẹp inox, nẹp nhôm, nẹp đồng,...
 

Nẹp nhôm trang trí là gì?

Nẹp nhôm trang trí là loại nẹp chỉ được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, bên ngoài bề mặt được quét một lớp sơn tĩnh điện (mạ anode). Màu sắc đa dạng tùy theo nhu cầu người sử dụng tuy nhiên chủ yếu xoay quanh các màu tông màu chủ đạo cơ bản: Inox, Nhôm, Vàng bóng, Vàng mờ, Sâm banh... Loại nẹp chỉ này được dùng trong quá trình thi công hoàn thiện công trình với công dụng chủ yếu là xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các loại vật liệu với nhau (gạch, đá, gỗ, kính...) và tạo điểm nhấn trong thiết kế và trang trí nội ngoại thất.
 
Nẹp nhôm trang trí giá rẻ được sử dụng linh hoạt trong các công trình xây dựng, nhờ được tạo thành chính từ hợp kim nhôm, mạ anode dễ gia công, cực chắc và bền màu. Vì chúng rất nhẹ nên dễ tháo lắp, vận chuyển và bảo quản. Việc lắp đặt cũng đơn giản chỉ bằng cách sử dụng keo dính hoặc đinh vít nên tuyệt đối an toàn và dễ dàng vệ sinh. Nẹp nhôm trang trí cũng có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi tác động của thời gian, nhiệt độ và môi trường nhiệt đới ẩm gió mùa đặc trưng của Việt Nam do tính chất chống oxy hóa trong thời gian dài.
 

Ưu điểm của nẹp nhôm trang trí

 • Ưu điểm đầu tiên cũng là yếu tố quyết định sự nỗi bật của loại nẹp này là giá thành rẻ hơn so với các loại nẹp khác nhưng  lượng không hề bị giảm.
 • Màu sắc, mẫu mã, kích thước đa dạng, phong phú đáp ứng tối đa mọi nhu cầu trang trí nội thất cho hầu hết tất cả mọi người.
 • Chất liệu hợp kim nhôm, mạ anode siêu bền bỉ và bền màu sử dụng thời gian dài vẫn không bị oxi hóa.
 • Nẹp nhôm rất nhẹ nên rất dễ dàng trong việc vận chuyển. Nhờ đó hỗ trợ cho việc thi công trở nên đơn giản và nhanh hơn rất nhiều lần việc sử dụng các loại nẹp khác.

NẸP NHÔM TRANG TRÍ

Các tính năng nổi bật của nẹp nhôm trang trí

 • Nẹp nhôm trang trí chiếm vị thế trong mắt người tiêu dùng là giá thành thấp. Từ đó, nẹp nhôm giá rẻ đã dễ dàng tiếp cận, đến tay người tiêu dùng hơn các loại nẹp khác. 
 • Nẹp nhôm trang trí được thiết kế vô cùng đa dạng, phong phú về màu sắc, chủng loại và cả kích thước. Về màu sắc, gồm có 6 màu cơ bản: vàng bóng, vàng mờ, màu nhôm, màu inox, sâm banh mờ, sâm banh bóng,... Và rất nhiều màu sắc khác nhưng không được sử dụng phồ biến.
 • Về chủng loại thì như đã nêu ở trên, có rất nhiều loại được phân chia theo chức năng: nẹp góc trang trí (nẹp góc V,...), nẹp chỉ trang trí (nẹp chỉ T, nẹp chỉ âm tường,...), nẹp mặt bằng chống trơn, nẹp kết thúc sàn,... Còn về kích thước còn phụ thuộc vào các nhà cung cấp và hạng mục thi công.
 • Nẹp nhôm trang trí được tạo thành từ hợp kim nhôm, mạ anode nên rất bền chắc và bền màu. Đặc biệt, hợp kim nhôm là loại vật liệu dễ dàng thích nghi, phù hợp với nhiều tính chất công việc và môi trường khác nhau nên là vật liệu rất được ưu thích.
 • Nẹp nhôm hỗ trợ cho việc thi công trở nên nhanh chóng, tốn ít thời gian. Sử dụng nẹp nhôm trang trí thì việc thi công sẽ được rút ngắn hơn các vật liệu khác. Cơ bản thì việc thi công và hoàn thành công trình được gói gọn trong vòng 1 ngày.
 • Nẹp nhôm dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, sử dụng và vệ sinh dễ dàng vì là hợp kim nhôm nên nẹp nhôm rất nhẹ dễ dàng trọng việc vận chuyển cũng như lắp đặt. Việc lắp đặt cũng không quá phức tạp vì chỉ cần sử dụng keo dính trong xây dựng hoặc đinh vít để tiến hành lắp đặt. An toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng và khi muốn vệ sinh chỉ cần dùng giẻ lau sạch để lau là nẹp trở lại như mới.
 • Ngoài các yếu tố trên thì nẹp nhôm trang trí có độ bền cao chống được oxi hóa trong thời gian dài. Không bị ảnh hưởng với yếu tố thời gian, nhiệt độ môi trường. Thời gian sử dụng lâu tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho người sử dụng. Chính vì thế, nẹp nhôm trang trí còn được giới chuyên môn gọi là nẹp nhôm giá rẻ.

NẸP NHÔM TRANG TRÍ

NẸP NHÔM TRANG TRÍ

NẸP NHÔM TRANG TRÍ

Ứng dụng của nẹp nhôm trang trí

 • Xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính.
 • Che khuyết điểm cho các vật liệu.
 • Nẹp nhôm chóng trượt, bo mũi cầu thang, bo mép sàn sân khấu: Có loại trơn và loại gân.
 • Trang trí vách ngăn, tạo viền chân tường.
 • Nẹp nhôm trang trí được sản xuất và cung cấp tới các công trình theo nhiều thiết kế và mẫu mã. Loại thông thường là nẹp nhôm chữ T, nẹp nhôm chữ L, nẹp nhôm chữ V, nẹp nhôm chữ U,... Tùy vào từng hạng mục thi công, người thợ kỹ thuật sẽ chọn lựa kích thước nẹp phù hợp.

NẸP NHÔM TRANG TRÍ

NẸP NHÔM TRANG TRÍ

Xuất sứ

Nẹp nhôm tại Thời Đại Mới là hàng được nhập khẩu từ Trung Quốc, có chứng từ xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Nên quý khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như tin cậy về sản phẩm của chúng tôi.

NẸP NHÔM TRANG TRÍ

Các loại nẹp nhôm phổ biến hiện nay

 • Nẹp nhôm cầu thang: Loại nẹp này rất cần thiết đối với cầu thang trong ngôi nhà. Nẹp này giúp tạo độ dính cho cầu thang, giúp chống trơn trượt và bảo đảm sự an toàn cho người sử dụng cầu thang. Nẹp nhôm cầu thang còn làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ của cầu thang, tạo điểm nhấn riêng cho căn nhà. Một công dụng nữa là nẹp nhôm cầu thang giúp bảo vệ các mũi cầu thang, giữ cho cầu thang được bền, đẹp hơn trong thời gian dài.
 • Nẹp nhôm chữ T:  dùng trang trí nhiều tại những bức tưởng đơn điệu của ngôi nhà bạn.Với độ bền cao và chống thấm nước không bị cong vênh và an toàn không độc hại như nẹp nhựa gần như đang dần dần tìm được vị thế của mình trong việc thiết kế nội thất, bởi vẻ đẹp sang trọng và cao cấp của chúng mang lại cho gia chủ.
 • Nẹp nhôm chữ L: được dùng để trang trí và bảo vệ mép sàn gạch khỏi sứt mẻ nhằm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của người tiêu dùng.Nẹp này giúp cho cầu thang không bị trơn trượt, đặc biệt là những khu vực hay bị ướt như cầu thang sân thượng, cầu thang thoát hiểm, bậc thang nhà vệ sinh giúp giảm thiểu tối đa những rủi ro xảy ra khi sử dụng cầu thang.
 • Nẹp nhôm chữ U:  thường ứng dụng làm nẹp chỉ vách xử lý và trang trí các khe giãn cách của gạch, đá, gỗ kính trên tường hoặc các khe hở giãn ở sàn,… tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất. Sản phẩm có nhiều màu sắc đáp ứng được tất cả các nhu cầu về phối màu trong thiết kế và ứng dụng.
 • Nẹp nhôm chữ V:  được dùng để bo góc vuông của công trình, vừa để tạo điểm nhấn trang trí vừa che được khe ghép nối giữa các tấm gạch, đá, gỗ. Sản phẩm nẹp nhôm chữ V được dùng để xử lý ốp góc cột, các mối tiếp giáp giữa các vật liệu trang trí như: gạch, đá, gỗ, kính,... được lắp đặt tại những góc 90 độ, góc bo tròn tạo điểm nhấn trong trang trí và kiến trúc.

Cách bảo quản nẹp nhôm trang trí

 • Không dùng giấy nhám hoặc đá mài trong quá trình vệ sinh nẹp vì sẽ làm mất độ bóng của nẹp và gây gỉ sét.
 • Không sử dụng chất tẩy rửa có thành phần axit hoặc tần suất tẩy rửa nhiều vì axit sẽ ăn mòn và làm ố bề mặt của nẹp.
 • Sau khi vệ sinh xong phải lau nẹp thật khô,sử dụng những phương pháp làm khô như dùng quạt, giấy lau để tránh trường hợp đọng nước làm nẹp kim loại dễ bị ố, gỉ sét.
 • Khi đổ dầu mỡ hay thức ăn lên nẹp cần phải làm sạch ngay.
 • Hạn chế tháo dỡ nẹp khi không cần thiết, việc tháo ra lắp vào có thể làm hỏng nẹp, làm móp méo, trầy xước bề mặt của sản phẩm khiến nẹp nhanh bị gỉ hoặc ố.

 

NẸP NHÔM TRANG TRÍ

Thời Đại Mới - Nơi cung cấp nẹp nhôm uy tín chất lượng

Hiện nay, nẹp trang trí là lựa chọn của nhiều nhà thiết kế cũng như nhiều gia đình. Sản phẩm luôn thu hút khách hàng bởi tính ứng dụng cao và giá thành rẻ. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hay tìm hiểu nhiều hơn sản phẩm trang trí nội thất này.

Thời Đại Mới phân phối ra thị trường các sản phẩm nẹp nhôm trang trí .Với tiêu chuẩn chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Sản phẩm đã và đang được các Khách Hàng và đối tác tin tưởng và có uy tín trên thị trường.
 
NẸP NHÔM TRANG TRÍ
NẸP NHÔM TRANG TRÍ
 
Ngoài các sản phẩm nẹp nhôm tại Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Nội Thất Thời Đại Mới còn phân phối rất nhiều các sản phẩm bằng các chất liệu khác như nẹp inox, nẹp đồng,…
 
Với tiêu chuẩn chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Sản phẩm đã và đang được các khách hàng và đối tác tin tưởng và có uy tín trên thị trường.
 
nẹp trang trí nội thất
 
Chúng tôi là đơn vị đồng hành của rất nhiều nhà thầu xây dựng, sản phẩm được cung cấp tới rất nhiều công trình lớn, nhỏ, công trình cộng đồng hay chung cư cao cấp tại TPHCM và trên toàn quốc. Những quyền lợi khi sử dụng nẹp nhôm tại Thời Đại Mới:
 • Chất lượng sản phẩm chất lượng đảm bảo, cao cấp, tương ứng với giá thành bạn bỏ ra bởi những sản phẩm nhập khẩu cao cấp nhất
 • Giá thành của nẹp nhôm tại công ty cam kết đi đôi với chất lượng và đảm bảo rẻ nhất trên thị trường
 • Nẹp nhôm của chúng tôi có những chính sách vận chuyển và ưu đãi lớn với những đối tác mua sản phẩm với số lượng lớn
 • Các sản phẩm nẹp nhôm đa dạng cho bạn những lựa chọn phong phú phù hợp nhất đối với bất cứ đối tượng nào

nẹp trang trí nội thất

 

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, hãy gọi điện cho chúng tôi để lấy mẫu miễn phí về trưng bày, đặt hàng hoặc yêu cầu giải đáp thắc. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 khi có yêu cầu của khách hàng. NẸP NHÔM - CTY THỜI ĐẠI MỚI cung cấp Nẹp Nhôm uy tín, chất lượng HCM 0944209955 - 028 3816 5064

 • Currently 4.44/5
4.45 sao của 1458 đánh giá
NẸP NHÔM TRANG TRÍ
NẸP NHÔM TRANG TRÍ NẸP NHÔM TRANG TRÍ Tư vấn miễn phí 093 689 2468 20/62 HỒ ĐẮC DI - P TÂY THẠNH. Q TÂN PHÚ
  093 689 2468
  0944 20 99 55
  093 689 2468 0944 20 99 55