nepinoxgiare
Nẹp đồng chữ V là một trong những sản phẩm nẹp trang trí không thể thiếu tại nhiều không gian sống hiện nay. Người ta biết đến loại nẹp này với vai trò là vật dụng trang trí tại nhiều công trình khác nhau. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp và phân phối đầy đủ các loại sản phẩm như: nẹp đồng trang trí, nẹp nhôm trang trí, nẹp inox trang trí, nẹp đồng chữ F, nẹp đồng chữ L,..
Hiện nay trong các thiết kế nội thất, nẹp đồng chữ V được sử dụng rất phổ biến. Bạn có thể sử dụng nẹp chữ v ở các mép cầu thang, ở mép các sàn gỗ, hay các ở điểm kết thúc các mặt phẳng trơn…

Nẹp đồng chữ V là gì?

Nẹp đồng chữ V thường dùng để lắp đặt các góc 90 độ, bảo vệ ko bị sứt mẻ, ghép góc không phải mài cạnh gạch, tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất. Nẹp chữ V thường sử dụng để bịt đầu mối ở cạnh vuông của sàn gỗ công nghiệp.
 
Nẹp đồng chữ V được sản xuất từ chất liệu đồng cùng hợp kim mang lại độ an toàn, cùng với gân nổi, tạo độ bám cho mỗi bước chân. Với màu sắc vàng đồng mang lại cho nội thất nhà bạn điểm nhấn và sự nổi bật. Quá trình thi công đơn giản nhanh gọn.
 
NẸP ĐỒNG CHỮ V ( NẸP GÓC)
 
Ngoài ra nẹp đồng chữ V còn được lắp đặt tại những góc vuông, góc 90 độ nên tiết kiệm phần gạch men, đá, kính.... khi dùng để lắp đặt giúp hạn chế thời gian thi công, tiếng ồn, giảm bụi bẩn và bảo vệ môi trường.
 
NẸP ĐỒNG CHỮ V ( NẸP GÓC)
NẸP ĐỒNG CHỮ V ( NẸP GÓC)
 
Bên cạnh đó, nẹp chữ V còn đảm nhận nhiệm vụ tạo nên phong cách, nét nổi bật cho ngội nhà. Nẹp đồng chữ V có nhiều kích thước độ rộng khác nhau, màu sắc cũng như chất liệu khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với sở thích, phong thủy và không gian nội thất chung của mình.
 
NẸP ĐỒNG CHỮ V ( NẸP GÓC)
 

Công dụng của nẹp đồng chữ V

 • Dùng nẹp chống trơn cho cầu thang.
 • Dùng cho nẹp sàn vị trí thông phòng, nẹp kết thúc.
 • Dùng làm chỉ trang trí thay cho mạch gạch.

NẸP ĐỒNG CHỮ V ( NẸP GÓC)

Ứng dụng của nẹp đồng chữ V

NẸP ĐỒNG CHỮ V ( NẸP GÓC)

 • Nẹp đồng dùng làm nẹp vách trang trí.
 • Nẹp đồng dùng làm kết thúc hai mí thảm - gạch.
 • Nẹp đồng dùng làm nẹp kết thúc sàn gạch - sàn gỗ.
NẸP ĐỒNG CHỮ V ( NẸP GÓC)
 

Nơi chuyên cung cấp nẹp đồng chữ V

Thị trường xuất hiện nhiều cửa hàng bán nẹp đồng giá rẻ, phù hợp với tài chính của các công ty thi công xây dựng, song chất lượng vẫn không được đảm bảo. Vì vậy, việc tìm địa chỉ bán mặt hàng này vừa chất lượng cao, vừa có giá tốt không hề dễ dàng.
 
NẸP ĐỒNG CHỮ V ( NẸP GÓC)
 
Công ty Thời Đại Mới chuyên cung cấp nẹp đồng chữ V chất lượng cao với giá rẻ. Với đa dạng kích thước, màu sắc cũng như đảm bảo về chất lượng nhờ trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, luyện ở nhiệt độ cao, sản phẩm luôn giữ độ cứng cáp, không bị biến dạng khi có va đập mạnh.
 
NẸP ĐỒNG CHỮ V ( NẸP GÓC)
 
Liên hệ chúng tôi ngay trong hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
 
 
 • Currently 4.94/5
4.95 sao của 2064 đánh giá
NẸP ĐỒNG CHỮ V ( NẸP GÓC)
NẸP ĐỒNG CHỮ V ( NẸP GÓC) NẸP ĐỒNG CHỮ V ( NẸP GÓC) Tư vấn miễn phí 093 689 2468 20/62 HỒ ĐẮC DI - P TÂY THẠNH. Q TÂN PHÚ
  093 689 2468
  0944 20 99 55
  093 689 2468 0944 20 99 55