nepinoxgiare

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp Link
1. Mở rông không gian nhà bếp Chi tiết
2. Mở pantry (phòng đựng thức ăn) Chi tiết
3. Ván gỗ Chi tiết
4. Trang trí trần nhà Chi tiết
5. Kệ trang trí Chi tiết
6. Tủ sách lớn Chi tiết
7. Tường nổi bật Chi tiết
Sản phẩm của bài viết Chi tiết
Khi nói đến những ý tưởng trang trí tường bếp đầy cảm hứng, bầu trời là giới hạn. Đừng chỉ sơn nó màu trắng là xong. Bất kỳ nhà bếp nào cũng đáng được quan tâm, thiết kế nội thất thông minh và các giải pháp lưu trữ thông minh giống như bất kỳ phòng nào khác trong nhà của bạn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng trang trí tường nhà bếp như khi ở trong phòng khách hoặc trong phòng ngủ của mình. Không cần phải rời khỏi nhà bếp của bạn, một trong những căn phòng được sử dụng phổ biến nhất trong bất kỳ ngôi nhà nào.
 
 
Từ những thiết kế gạch bắt mắt sẽ cho phép bạn thêm phong cách độc đáo cho trang trí tường nhà bếp nhỏ đến những ý tưởng làm cho nó có vẻ lớn hơn, có rất nhiều điều cần cân nhắc khi tìm cách nâng cao tầm nhìn của bạn. Khám phá những ý tưởng trang trí tường nhà bếp hiện đại và mới mẻ này được chọn lọc từ các nhà thiết kế và chuyên gia cải tạo nội thất cho ngôi nhà của bạn. Mọi người hiện nay cũng rất hay chọn các loại nẹp đồng trang trí để tô điểm thêm cho căn bếp của nhà mình. Nẹp vừa đem lại sự sáng sủa cho phòng bếp, vừa có thể dùng cho các mục đích khác nhau của bạn. Tạo được điểm nhấn cho căn phòng bằng sự sáng bóng và lộng lẫy của nẹp mang lại cho không gian bếp. 

1. Mở rông không gian nhà bếp

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

 • Như chúng tôi đã nói, có rất nhiều mẹo trang trí tường nhà bếp sẽ nâng tầm ngôi nhà của bạn một cách ấn tượng một cách dễ dàng. Và khi nói đến phản ứng dữ dội trong nhà bếp của bạn, ai nói rằng cách xử lý bạn quyết định phải dừng lại ngay dưới tủ của bạn? Hoàn toàn trái ngược trên thực tế, với thành tích đáng chú ý này.

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

 • Thay vì thực hiện một cách tinh tế, tại sao không mở rộng nền nhà bếp của bạn lên đến tận trần nhà của bạn? Điều này sẽ tạo ra một cảm giác táo bạo đồng thời làm nổi bật lựa chọn vật liệu của bạn và nhà bếp của bạn sẽ ngay lập tức trông rộng hơn và được đánh giá tốt hơn. Và bạn có thể tin tưởng vào việc những vị khách trộm nhìn ngôi nhà của chính họ.

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

2. Mở pantry (phòng đựng thức ăn)

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

 • Nếu bạn có một bộ sưu tập nhà bếp và dụng cụ nấu nướng và hộp đựng đồ đáng để khen ngợi, hãy nghĩ đến việc tạo ra một giải pháp thay thế phòng đựng thức ăn bằng cách trưng bày mọi thứ trong tầm mắt.

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

 • Điều này có thể thông qua bảng điều khiển hoặc tủ đựng thức ăn hoặc kệ, và nó sẽ giúp việc tìm kiếm và sử dụng các vật dụng cần thiết dễ dàng hơn đáng kể. Điều đó nói rằng, để giữ cho khu vực này gọn gàng và đẹp mắt, hãy đảm bảo rằng mọi thứ vẫn có tổ chức và được đặt trong các bình và thùng chứa hấp dẫn để có một cái nhìn tinh tế.

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

3. Ván gỗ

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

 • Đối với kiểu trang trí tường nhà bếp chắc chắn sẽ làm cho không gian cảm thấy ấm áp hơn và hấp dẫn hơn, vải bố phù hợp với giá cả phải chăng trên những bức tường lát gạch và nghệ thuật.

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

 • Nó cũng sẽ mang lại cho nhà bếp của bạn một nét duyên dáng mộc mạc, làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho một  nhà bếp lấy cảm hứng từ nông thôn cổ điển. Giữ vẻ ngoài hiện đại bằng cách kết hợp vải bố với tủ tối giản kiểu dáng đẹp và phần cứng có độ sáng bóng cao để tạo ra một vị trí liền kề nổi bật. Và vì ván gỗ rất mạnh, nó sẽ là một khoản đầu tư xứng đáng sẽ kéo dài trong nhiều năm tới. Thêm vào đó, việc bảo trì dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ loại đá hoặc vật liệu ốp tường bếp nào khác.

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

4. Trang trí trần nhà

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

 • Khi nói đến tường nhà bếp hoặc bất kỳ căn phòng nào cho vấn đề đó, khách hàng thường bỏ qua tiềm năng của một mảnh không gian thường hầu như không bị đụng chạm, rộng lớn - trần nhà.

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

 • Được đặt là bức tường 'thứ 5' trong thế giới thiết kế nội thất, việc suy nghĩ lại về trần nhà của bạn có thể mang lại một kết quả nổi bật. Từ giấy dán tường rực rỡ đến các tấm sơn đến chùm đèn giả hay là nẹp inox trang trí trần nhà, bạn có thể đi theo bất kỳ hướng thiết kế nào. Nhưng vì nó có thể là một thủ tục tốn kém mà bạn sẽ phải nhờ đến một chuyên gia để cài đặt, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với lựa chọn của mình. Và hãy nhớ ảnh hưởng của nó đối với khả năng bán lại căn nhà của bạn như thể bạn lựa chọn quá thử nghiệm, bạn sẽ hối hận khi phải gỡ nó xuống.

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

5. Kệ trang trí

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

 • Trong những ý tưởng trang trí tường nhà bếp hiện đại có vẻ như là một xu hướng mãi mãi, thì kệ mở vẫn khả thi hơn bao giờ hết. Giá kệ mở có giá cả phải chăng hơn nhiều so với việc lắp đặt tủ mới và chúng sẽ giúp nhà bếp của bạn có cảm giác rộng hơn và sáng sủa hơn.

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

 • Thậm chí tốt hơn khi bạn có thể tạo kiểu cho chúng theo cách dễ bảo quản, hấp dẫn và thực tế là việc tìm kiếm và tiếp cận các mặt hàng bạn cần sẽ trở nên dễ dàng hơn. Điều đó nói rằng, hãy nhớ rằng các kệ mở có thể hút bụi, khiến những món đồ mà bạn thậm chí không cần dùng đến mà thỉnh thoảng vẫn cần rửa.

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

6. Tủ sách lớn

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

 • Một giá sách có kích thước đầy đủ ấn tượng chiếm một bức tường chính sẽ tạo nên điểm nhấn nổi bật và là điểm hoàn hảo để tạo kiểu cho các vật dụng và trang trí nhà bếp. Và nếu bạn có một cửa sổ bên cạnh giá sách của mình, bạn thậm chí có thể tạo một khu vực tiếp khách nâng cao với bộ lưu trữ bên dưới cho một góc đọc sách thoải mái  .

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

7. Tường nổi bật

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

 • Các bức tường nhấn vẫn là tất cả các cơn thịnh nộ và vì lý do chính đáng. Chúng giúp xác định một không gian và thêm chiều sâu cho nó, chúng dễ tạo và trên hết, chúng có giá cả phải chăng ở mức đó.

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

 • Nhưng đối với trang trí tường nhà bếp tinh tế hơn, việc tạo ra một bức tường có điểm nhấn  từ vật liệu tuyệt đẹp như gỗ thô hoặc gạch lát sẽ làm cho căn bếp của bạn trở nên sang trọng hơn và được đánh giá tốt hơn.

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp

Công ty Thời Đại Mới là đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại nẹp trang trí. Nẹp bên chúng tôi là nẹp có chất lượng cao và có giá thành rẻ nhất ở TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về thông tin sản phẩm. Việc sử dụng nẹp inox cũng giúp tạo điểm nhấn bền vững cho bức tường. Nẹp inox trang trí cùng với các hình dạng đa dạng như: nẹp inox chữ u, nẹp inox góc vuông, nẹp inox góc tròn, nẹp inox chữ t, nẹp inox chữ v,... phù hợp với mọi thiết kế nên được các nhà thiết kế sử dụng cho công trình dự án trang trí.
 
 
Danh mục sản phẩm
NẸP ĐỒNG T30MM TRƠN NẸP ĐỒNG T30MM TRƠN
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN NMPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN NMPK60
TẤM INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
Nẹp Đồng La 3x5 Nẹp Đồng La 3x5
NẸP ĐỒNG LA 3 X 20MM NẸP ĐỒNG LA 3 X 20MM
NẸP ĐỒNG LA 5X20 NẸP ĐỒNG LA 5X20
NẸP ĐỒNG LA 3 X 8MM NẸP ĐỒNG LA 3 X 8MM
Xem thêm
 • Currently 4.85/5
4.85 sao của 3504 đánh giá
Ý tưởng trang trí tường nhà bếp
Ý tưởng trang trí tường nhà bếp Ý tưởng trang trí tường nhà bếp Tư vấn miễn phí 093 689 2468 20/62 HỒ ĐẮC DI - P TÂY THẠNH. Q TÂN PHÚ
093 689 2468
0944 20 99 55
093 689 2468 0944 20 99 55