nepinoxgiare

Giới thiệu các loại nẹp ốp cho gạch đá trong xây dựng

Phào nẹp nhôm trang trí chuyên cung cấp các loại nẹp nhôm trang trí. Trong xây dựng việc sử lý các góc cạnh các vấn đề về gạch đá xảy ra thường xuyên. Đề giải quyến các vấn đề trên công ty chúng tôi cung cấp các loại nẹp về gạch đá phục vụ giải quyết các nhu cầu của thị trường. Mời các quý khách xem tổng hợp các loại nẹp ốp cho gạch đá: Nẹp inox trang trí cho sàn nhà thêm phần đặc sắc
 

Các loại nẹp nhôm trang trí trên thị trường 

 •  Nẹp nhôm trang trí chưa qua sử lý bề mặt nẹp nhôm thô 
 •  Nẹp nhôm trang trí sử lý bề mặt và độ mạ anode ít 
 •  Nẹp nhôm trang trí có độ dày rất mỏng và độ mạ không được tốt 
 •  Nẹp nhôm trang trí độ dày vừa phải , độ mạ sử lý bề mặt tốt là loại nẹp trang trí mà phào nẹp nhôm trang trí đang phân phối chính thức trên toàn quốc với độ bền và chất lượng làm hài lòng với các khách hàng khó tính nhất.

Giới thiệu các loại nẹp ốp cho gạch đá trong xây dựng

Cách nhận biết nẹp nhôm trang trí cao cấp 

 •  Để phân biết nẹp nhôm cao cấp với các loại nẹp nhôm giá rẻ trên thị trường 
 •  Dùng bằng mắt thường và tay chúng ta có thể thấy được độ mịn của thanh nẹp qua đó biết được độ sử lý bề mặt của thanh nẹp cao cấp sẽ mịn hơn các loại nẹp nhôm giá rẻ.
 •  Chúng ta cũng có thể nhận biết qua độ dày mỏng của thanh nẹp . Nẹp nhôm giá rẻ thường có độ dày mỏng hơn nẹp nhộm cao cấp .  Độ cứng của các thanh nhôm cao cấp mạnh hơn  nhiều so với các thanh nhôm rẻ tiền. Sự khác biệt về màu sắc đường ray: Đường ray nhôm chất lượng cao  thường được anot hóa và được xử lý bề mặt tốt, giúp đường ray mịn hơn  và ít trầy xước hơn. 

Giới thiệu các loại nẹp ốp cho gạch đá trong xây dựng

Phân biệt các loại nẹp nhôm ốp đá trên thị trường

Nẹp bo tròn ốp gạch đá 

 • Nẹp góc bo  tròn: Xử lý các cạnh đá một góc 90 độ. Nó được làm tròn để chống sứt mẻ và giảm độ sắc nét của các góc. Đánh nhám các cạnh của gạch đá để tránh làm nổi các góc. Chân đế tròn được làm song song với đá ốp. 
 • Gạch tròn có sẵn ở dạng tấm rộng 1 cm và 1,2 cm để ốp lát. Phiên bản lớn 1.9 ốp gạch đá.

Giới thiệu các loại nẹp ốp cho gạch đá trong xây dựng

Nẹp góc vuông ốp gạch đá

 • Kẹp gạch đá góc vuông: Xử lý ở góc vuông 90 độ. Nó được bao phủ bởi một bảng vuông để chống sứt mẻ và giảm độ sắc  của góc vuông để bảo vệ các góc. Các dấu ngoặc vuông được thực hiện sau khi đối mặt với đá. Nếu gia chủ  muốn ốp thêm nẹp góc khi thi công ốp đá xong. Bạn có thể đặt điểm nhấn  góc bằng dấu ngoặc vuông. Nẹp đá vuông có hai loại là nẹp nhôm chữ V và nẹp nhôm chữ J. 
 • Nẹp nhôm chữ V: Là loại nẹp nhôm chữ V có hai cạnh chiều rộng  bằng nhau. Thanh chống V có các kiểu dáng từ 1 cm đến 4 cm 
 •  Thanh nhôm hình chữ J: Là một thanh nhôm  hình chữ J có chiều rộng là 1 cm. Được sử dụng cho gạch 6li đến 1 cm 
 •  Nẹp chặn gạch kết thúc gạch đá. Hoàn thiện gạch, đá Gạch: Dùng để hoàn thiện các góc cạnh của gạch, đá. Giúp quy hoạch và tạo điểm tham chiếu sàn khi lát gạch vân đá. 

 Giới thiệu các loại nẹp ốp cho gạch đá trong xây dựng

Nẹp chặn gạch có các phiên bản YL10, YL11, YL13 

Được hiểu là nẹp chống trượt trên các cạnh gạch, đá. Nẹp chống trượt gạch đá: Được ốp chống trượt trên cầu thang và những nơi có độ di chuyển cao. Sử dụng viền bậc trước sảnh  tòa nhà,  cầu thang ... dễ đi lại không trơn trượt. Không những vậy nó còn tạo nên những điểm nhấn hoàn hảo cho  công trình của bạn.

Nẹp chống trượt mép gạch có các phiên bản NLP8.0, NLP12, NLP20 và đến phiên bản TL30

Nẹp chỉ nhôm hình chữ T trang trí vách đá 

Các ke nhôm hình chữ T với các bản nhỏ thường được tạo ra chỉ để trang trí điểm nhấn cho vách đá. Nẹp nhôm chữ T đúng như  tên gọi của nó là nẹp chữ T. Giá đỡ chữ T có ưu điểm là thi công đơn giản và giá thành  hợp lý cho mọi công trình. Thanh chữ T thường được sử dụng trên vách đá: Nẹp chữ T 6mm, Nẹp chữ T 8mm, Nẹp chữ T 10mm, Nẹp chữ T 12mm, Nẹp chữ T 14mm. 
 
Giới thiệu các loại nẹp ốp cho gạch đá trong xây dựng

Thanh chống nẹp hình chữ U 

 Nẹp chữ U bằng nhôm: Giống như nẹp chữ T, nẹp chữ U  là một loại vít thường được sử dụng trên các vách đá. Đối với trang trí, thiết lập điểm nhấn. Nẹp nhôm chữ U dùng làm vách hoặc vít lõm, thanh nẹp nhôm U có kích thước phổ biến là 10mm và U20mm 

Nẹp nhôm chữ M

Phào chỉ nhôm chữ M: Do vẻ đẹp của nó, nó là loại phào chỉ được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình xây dựng. Nẹp vít chữ M có mục đích chính và được đặt làm điểm nhấn trang trí 
 
Giới thiệu các loại nẹp ốp cho gạch đá trong xây dựng

Nẹp ốp gạch vân đá được sử dụng ở đâu? 

 • Được sử dụng nó như một tấm ốp góc trong nhà, phòng sinh, hộp công nghệ ... 
 • Được bao phủ bởi một sàn chặn bề mặt của gạch 
 • Gạch chống trượt trên  cầu thang trong sảnh  tòa nhà 
 • Điểm nhấn trang trí trên tường trên tường 

Giới thiệu các loại nẹp ốp cho gạch đá trong xây dựng

Hướng dẫn sử dụng và thi công nẹp  gạch đá 

 Phương pháp lắp và phương pháp lắp: Keo silicone có thể được sử dụng để kết dính titebond  với các vật liệu gạch, đá, gỗ và kính. Cẩn thận: Trong quá trình lắp đặt không được làm vỡ lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm để tránh  bụi bẩn bám vào bề mặt kết dính  của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu   chỉ ra rằng lớp màng bảo vệ trên bề mặt của nhãn dán che phủ một phần của khu vực tiếp xúc với bụi bẩn, bạn nên nhanh chóng lau khu vực bị bám bụi bằng một miếng vải ẩm và sạch. Không sử dụng chất tẩy rửa có tính ăn mòn, hòa tan trong nước PH để làm sạch bề mặt sản phẩm. 
 
Giới thiệu các loại nẹp ốp cho gạch đá trong xây dựng

Tôi có thể mua nẹp gạch đá ở đâu với giá cả hợp lý? 

 • Hãy đến với công ty Thời Đại Mới để mua được những tấm nhôm xingfa chất lượng cao với giá cả phải chăng. 
 • Nẹp nhôm ốp gạch vân đá Thời Đại Mới được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.  
 • Chất liệu hợp kim nhôm cho độ  chịu lực tốt.  
 • Công nghệ sơn Anode cho màu sắc, khả năng chống oxi hóa cực tốt bền đẹp  trong  môi trường khắc nghiệt của Việt Nam. 
 •  Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng và có đầy đủ chứng chỉ CO, CQ. 

Giới thiệu các loại nẹp ốp cho gạch đá trong xây dựng

 Khách hàng có nhu cầu mua hàng và muốn biết giá cả, chiết khấu  các sản phẩm gạch vân đá. Vui lòng gọi cho chúng tôi thông qua số hotline để biết thêm thông tin chi tiết và thông tin về các sản phẩm nhôm trang trí khác.
 • Currently 4.73/5
4.75 sao của 1393 đánh giá
Giới thiệu các loại nẹp ốp cho gạch đá trong xây dựng
Giới thiệu các loại nẹp ốp cho gạch đá trong xây dựng Giới thiệu các loại nẹp ốp cho gạch đá trong xây dựng Tư vấn miễn phí 093 689 2468 20/62 HỒ ĐẮC DI - P TÂY THẠNH. Q TÂN PHÚ
093 689 2468
0944 20 99 55
093 689 2468 0944 20 99 55