nepinoxgiare

Ý nghĩa và cách tạo diện mạo theo phong cách mộc mạc

Ý nghĩa và cách tạo diện mạo theo phong cách mộc mạc Link
1. Màu sắc Chi tiết
2. Nguyên liệu tự nhiên Chi tiết
3. Nội thất được điều chỉnh Chi tiết
Sản phẩm của bài viết Chi tiết
Trang trí đơn giản mộc mạc là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế thoải mái, không cầu kỳ và trang trí đơn giản, tiện dụng, kết hợp với nhau để tạo ra một không gian đơn gian ấm áp. Vật liệu tự nhiên đóng vai trò để tạo ra kiểu trang trí nhà mộc mạc tôn vinh vẻ đẹp đích thực của vật liệu tự nhiên để tạo ra một không gian ấm cúng, đẹp mắt. Hãy nghĩ đến đồ nội thất tiện nghi, trang trí mộc mạc là tất cả về việc tạo ra một cảm giác thoải mái và đơn giản. Bạn có thể sử dụng phụ kiện các loại nẹp nhôm trang trí  để làm cho không gian của nhà bạn trở nên vô cùng mộc mạc và giản dị hơn rất nhiều, bạn có thể chọn những màu trắng hay đen là tông màu tạo ra được sự hiệu ứng của phong cách trang trí đơn điệu những vẫn tạo được sự mộc mạc trong đó.
 
 
Bạn đang biến đổi ngôi nhà của mình để tôn lên vẻ đẹp vốn có của nó và tận dụng tối đa những không gian hiện có, nếu bạn có một góc tường khó xử lý thì hãy thay đổi nó bằng cách thêm các giá đỡ để tạo những kệ để đồ của riêng bạn. Nếu bạn có tủ bếp cũ thì hãy sơn lại một màu nhẹ nhàng, rồi đưa chúng vào thiết kế mới của bạn. Cho dù bạn đang thay đổi hay tạo lại căn phòng nào với phong cách mộc mạc thì hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây.
 
Ý nghĩa và cách tạo diện mạo theo phong cách mộc mạc

1. Màu sắc

 • Khởi đầu với những tông màu trung tính để tôn lên phong cách trang trí tường nhà mộc mạc. Từ đó, hãy thêm những màu sắc và sự sống động ngay với bảng màu trung tính sẽ làm cho các đặc điểm của căn phòng nhà bạn trở nên nổi bật. Những bức tường được sơn màu trắng trông sẽ nổi bật hơn khi kết hợp với những nét đặc trưng của gỗ, màu trắng sẽ làm gỗ nổi lên và trở thành tâm điểm của căn phòng của bạn, trong khi trang trí tường sáng thì sẽ không có lợi nếu dính một vết bẩn sẽ làm mất đi thẩm mỹ với ngôi nhà của bạn. Khi bạn áp dụng các màu sắc trung tính xung quanh với các yếu tố bằng gỗ, hãy đảm bảo chúng không quá tương đồng về màu sắc, cho phép chúng tôn lên nhau, không hòa trộn với nhau và đảm bảo chúng đủ tương phản với nhau.
Ý nghĩa và cách tạo diện mạo theo phong cách mộc mạc
 • Đừng lo lắng về việc trang trí tường mộc mạc của bạn quá nhàm chán - màu sắc sẽ đi kèm với đồ đạc trong nhà mộc mạc, từ đồ nội thất bọc đến đồ nội thất và phụ kiện để mang một căn phòng lại với nhau. Tông màu nhạt hoạt động đặc biệt tốt trong một ngôi nhà mộc mạc. Chúng tạo thêm điểm nhấn đậm và tươi sáng của màu sắc bất ngờ, cũng như cảm giác sang trọng - hãy nghĩ đến màu hồng, tím, đỏ, xanh lam và xanh lục.

Ý nghĩa và cách tạo diện mạo theo phong cách mộc mạc

2. Nguyên liệu tự nhiên

Ý nghĩa và cách tạo diện mạo theo phong cách mộc mạc

Gỗ

 • Gỗ là một trong những vật liệu tự nhiên chính cho phòng khách, phòng ngủ  hoặc bất kỳ phòng nào bạn đang muốn tân trang mộc mạc đơn giản. Chọn một số gỗ khai hoang để có thiết kế lấy cảm hứng mộc mạc hoàn hảo (nếu nó nằm ngoài ngân sách của bạn, hãy chọn một loại ván ép gỗ kthay thế.
Ý nghĩa và cách tạo diện mạo theo phong cách mộc mạc
 
 • Ván gỗ cũng sẽ mang lại một chút sang trọng cho không gian, hoặc nếu bạn lựa chọn gỗ sáng màu, bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang ở trong một không gian bằng gỗ.

Sỏi

 • Sàn lát đá hoa là một cái nhìn tuyệt vời cho trang trí nhà bếp theo phong cách đơn giản và nó cũng trông đặc biệt trong phòng tắm. Nó bền và tự nhiên , sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm cúng và ấm áp đồng thời tự hào về độ bền của sỏi.

Ý nghĩa và cách tạo diện mạo theo phong cách mộc mạc

Kim loại

 • Sắt, đồng và nhôm đều là những kim loại tự nhiên tuyệt vời hoàn hảo cho các phụ kiện trang trí nhà mộc mạc. Nếu bạn đang có nchi phí hạn chế, với các phiên bản nhái của chúng trông vẫn rất độc đáo để bạn có thể đạt được mục tiêu thiết kế nội thất mộc mạc mà không cần vượt quá ngân sách.
Ý nghĩa và cách tạo diện mạo theo phong cách mộc mạc
 • Trong trang trí nội thất thì sử dụng nẹp nhôm cầu thang đang là xu thế hiện nay, được các nhà thiết kế sử dụng. 
 • Nẹp nhôm trang trí đang rất đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc nên có rất nhiều công dụng như: nẹp trần nhà, nẹp tường, nẹp các góc cạnh, nẹp cầu thang để chống trơn trượt,...
Ý nghĩa và cách tạo diện mạo theo phong cách mộc mạc
 
Nẹp nhôm được sử dụng nhiều nhất hiện nay là nẹp nhôm chữ t, nẹp nhôm chữ l, nẹp nhôm sàn gỗ, nẹp nhôm chữ u,...
Ngoài ra còn có các tùy chọn ánh sáng tuyệt đẹp với kim loại mộc mạc, sẽ tạo thêm nét hoàn thiện cuối cùng cho bất kỳ căn phòng nào. 

Vải

 • Tìm các loại vải êm ái có màu sắc nhẹ nhàng để làm cho kiểu trang trí mộc mạc của bạn trở nên độc đáo hơn. Hãy nghĩ đến những chiếc chăn ấm cúng, các loại vải đã kiểm tra và vải dệt để tạo ra một môi trường thoải mái và thư giãn. Để tăng thêm sự sang trọng, hãy chọn một tấm thảm lông giả cho ghế sofa và một tấm thảm dệt hoa văn để tô điểm thêm cho căn phòng và thêm một chút màu sắc (tấm thảm sẽ rất phù hợp nếu bạn có sàn gỗ và cần sự ấm áp vào những mùa lạnh hơn). 
Ý nghĩa và cách tạo diện mạo theo phong cách mộc mạc
 
 • Một tấm thảm cứng sẽ bảo vệ sàn nhà của bạn, cũng như thêm màu sắc. Để có nét nữ tính, hãy nghĩ đến việc trang bị đồ nội thất mềm mại bằng hoa. Với thiết kế nội thất mộc mạc, bạn có cảm thấy căn phòng của mình quá độc đáo và tiện dụng,.  

Tránh các đường thẳng

 • Các đường thẳng thường không được sử dụng trong trang trí nhà theo phong cách mộc mạc. Che giấu những khuyết điểm để có một thiết kế nội thất mộc mạc độc đáo. Cho phép các khuyết điểm tự nhiên được nổi bật, cho dù các vết khía trên vân gỗ không đồng đều, hay các vết khía và vết xước trên đồ nội thất của bạn.
Ý nghĩa và cách tạo diện mạo theo phong cách mộc mạc
 
 • Một món đồ nội thất cũ đã qua thời gian lâu dài sẽ không lạc lõng khi xem xét trang trí theo phong cách mộc mạc, điều này thật tuyệt nếu bạn đang tìm kiếm thiết kế nội thất mộc mạc với ngân sách tiết kiệm vì bạn có thể tìm thấy những món đồ cũ. Chúng cũng làm cho đồ nội thất phòng ngủ trở nên mộc mạc hoàn hảo. Hãy nghĩ đến những chiếc giá đỡ trơn trượt và sàn không bằng phẳng vì diện mạo này là tất cả về tính cách. Vật liệu tự nhiên không phải lúc nào cũng phù hợp với phhong cách mà bạn muốn cũng như không gian,  hãy nắm lấy những điểm không hoàn hảo trong cách tiếp cận của bạn với trang trí nhà mộc mạc.

Ý nghĩa và cách tạo diện mạo theo phong cách mộc mạc

3. Nội thất được điều chỉnh

Ý nghĩa và cách tạo diện mạo theo phong cách mộc mạc

 • Trang trí theo phong cách mộc mạc thường là sắp xếp một sự kết hợp của các món đồ, trông như thể chúng được kết hợp ngẫu nhiên vào nhau trong một không gian căn phòng, mỗi thứ có một chức năng và mục đích. Những chiếc ghế ăn phù hợp nằm xung quanh bàn ăn được yêu thích nếu chúng ta nhìn chúng bằng một cái nhìn tuyệt vời.
Ý nghĩa và cách tạo diện mạo theo phong cách mộc mạc
 • Bạn muốn đồ nội thất trông như thể chúng đã được thu thập theo thời gian để tạo thành một không gian thân thiện và đẹp mắt. Hãy suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp và tạo ra một chiếc bàn phụ đặc biệt từ chồng sách cũ hoặc sử dụng một chiếc bàn cũ làm bàn cà phê như một tính năng trung tâm trong bất kỳ căn phòng nào. Bố trí phòng của bạn tập trung xung quanh một tiêu điểm (chẳng hạn như  TV hoặc bàn cà phê) sẽ mang lại cho không gian một cảm giác có mục đích và gắn kết mọi thứ lại với nhau.
Ý nghĩa và cách tạo diện mạo theo phong cách mộc mạc
 • Bạn có thể đã nhận thấy rằng với thiết kế nội thất mộc mạc, mọi thứ đều có mục đích, tất cả các mục đều có lý do ở đó. Điều này không có nghĩa là bạn không thể trang bị phụ kiện một cách dễ thương, nhưng hãy giữ cho các phòng thiết thực và tiện dụng. Nếu bạn trang bị quá nhiều đồ đạc với những món đồ không gợi lên được các chức năng của căn phòng, bạn chắc chắn sẽ tạo ra một cảm giác trang trí mộc mạc khó hiểu.

Ý nghĩa và cách tạo diện mạo theo phong cách mộc mạc

Ý nghĩa và cách tạo diện mạo theo phong cách mộc mạc

Thời Đại Mới là đơn vị cung cấp các loại nẹp trang trí, và được nhiều khách hàng tin dùng nhiều nhất trên thị trường. Bởi vì hàng của chúng tôi là hàng chất lượng, đã qua kiểm định và có giá rẻ nhất ở TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhiều hơn về chi tiết thông tin của sản phẩm và biết thêm phong cách ánh kim áp dụng trong việc trang trí nội thất.
Danh mục sản phẩm
Bảng báo giá nẹp nhôm chữ L trang trí đầy đủ mới nhất Bảng báo giá nẹp nhôm chữ L trang trí đầy đủ mới nhất
NẸP ĐỒNG T30MM TRƠN NẸP ĐỒNG T30MM TRƠN
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN NMPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN NMPK60
TẤM INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
Nẹp Đồng La 3x5 Nẹp Đồng La 3x5
NẸP ĐỒNG LA 3 X 20MM NẸP ĐỒNG LA 3 X 20MM
NẸP ĐỒNG LA 5X20 NẸP ĐỒNG LA 5X20
Xem thêm
Bài viết liên quan
 • Currently 4.81/5
4.85 sao của 2600 đánh giá
Ý nghĩa và cách tạo diện mạo theo phong cách mộc mạc
Ý nghĩa và cách tạo diện mạo theo phong cách mộc mạc Ý nghĩa và cách tạo diện mạo theo phong cách mộc mạc Tư vấn miễn phí 093 689 2468 20/62 HỒ ĐẮC DI - P TÂY THẠNH. Q TÂN PHÚ
093 689 2468
0944 20 99 55
093 689 2468 0944 20 99 55