nepinoxgiare

Vật liệu trang trí bền mà mỗi nhà cần có

Vật liệu trang trí bền mà mỗi nhà cần có Link
Sử dụng Da Chi tiết
Kim loại Chi tiết
Thảm Chi tiết
Sỏi Chi tiết
Gỗ Chi tiết
Sản phẩm của bài viết Chi tiết
Làm thế nào để bạn chọn đồ nội thất và vật liệu trang trí trong nhà của bạn? Nhiều chủ nhà quá chú trọng đến hình thức của đồ đạc và vật dụng mà họ quên kiểm tra độ bền của vật liệu. Việc trang trí lại ngôi nhà sau mỗi năm năm vì đồ đạc bạn mua ban đầu không chịu được thử thách của thời gian là việc làm tốn thời gian và lãng phí tiền bạc. Đó là lý do tại sao nếu bạn đang trong quá trình trang trí nhà cửa, bạn nên dành thời gian để chọn những vật liệu tốt nhất để đầu tư vào. Hãy nghĩ đến độ bền và thời gian của từng món đồ.
 
 
Nếu bạn đã từng đến nhà thiết kế, bạn biết rằng những thứ này kết hợp giữa phong cách, chức năng và độ bền của vật liệu khi lựa chọn đồ nội thất. Dưới đây là một số vật liệu được yêu thích sử dụng trong những ngôi nhà bất chấp xu hướng và mùa. Chúng có chức năng, linh hoạt và nhiều mặt mà mọi nhà thiết kế nội thất danh tiếng đã làm việc với những vật liệu này theo cách này hay cách khác.
 
Vật liệu trang trí bền mà mỗi nhà cần có

Sử dụng Da

Điều tuyệt vời về da là nó hoạt động với tất cả các phong cách. Ngôi nhà của bạn có thể là cổ điển, hiện đại, sang trọng, quyến rũ và cổ điển. Một món đồ nội thất làm bằng da vẫn sẽ hoạt động trong đó. Nó là một trong những tác phẩm nội thất kinh điển - từ những chiếc ghế dài đến những chiếc ghế có điểm nhấn cho đến khung giường. Bạn sẽ khó tìm được một ngôi nhà có thiết kế riêng mà không đụng hàng da ở chỗ này chỗ kia. Và da không chỉ là một sản phẩm vượt thời gian mà còn dễ bảo quản. Không giống như các loại vải khác, bạn chỉ cần một chiếc khăn ẩm là có thể lau sạch bụi bẩn trên đồ nội thất bằng da. Da cũng giữ được hình thức của nó ngay cả khi sử dụng thời gian dài.
 
Vật liệu trang trí bền mà mỗi nhà cần có

Kim loại

Cái gì bền và dẻo hơn kim loại? Cho dù bạn có phong cách cổ điển hay hiện đại trong nhà, kim loại là một vật liệu tuyệt vời. Điều về kim loại là nó có thể hoàn thiện diện mạo của bất kỳ căn phòng nào. Nó cũng là một vật liệu ổn định hơn để làm việc. Khung giường bằng kim loại có thể phù hợp với sự rung cảm sang trọng tồi tàn nếu bạn sử dụng sơn tĩnh điện để sơn nó với màu sắc ưa thích của bạn — vàng hồng, hồng nhạt, trắng nhạt, nâu taupe và đen. Sơn thông thường có thể làm cho kim loại trông như mới, vì vậy đừng đi theo con đường đó nếu bạn đang sử dụng kim loại cho đồ nội thất mang cảm hứng sang trọng của mình.
 
Vật liệu trang trí bền mà mỗi nhà cần có

Gợi ý sản phẩm làm từ kim loại

 • Các đồ trang trí làm bằng kim loại như giá đựng nến, khung ảnh và thùng cũng có thể phù hợp với bất kỳ thiết kế nhà nào.
 • Có những vật liệu được làm bằng kim loại hay hợp kim loại như: nẹp đồng, nẹp nhôm,.... được ưa chuộng trong thiết kế nhà hiện nay.
 • Với sự đơn giản của nẹp thì việc sử dụng cho ngôi nhà của bạn khá dễ dàng và đơn giản.

Vật liệu trang trí bền mà mỗi nhà cần có

Công dụng của nẹp:

 • Nếu không gian nhà bạn với bề mặt tường một màu sắc thì bạn có thể kết hợp thêm màu sắc vàng của nẹp để là cho bức tường trở nên đặc sắc
 • Khi nền nhà bạn lót gạch hay kệ bếp lót đá hoa cương thì khoảng cách của những viên gạch, viên đá sẽ tạo khuyết điểm cho ngôi nhà. Bạn chỉ cần thêm những nẹp nhôm chữ T, nẹp đồng chữ U,... Sẽ biến những khuyết điểm ấy thành điểm nổi bật cho ngôi nhà.
 • Ngoài ra những thanh nẹp còn giúp giảm độ trơn trượt cho cầu thang của nhà bạn.
Kim loại có thể có nhiều dạng. Đây là một trong những vật liệu bền nhất và dễ sử dụng nhất khi trang trí nhà cửa của bạn.
 
Vật liệu trang trí bền mà mỗi nhà cần có

Thảm

 • Việc thêm những tấm thảm trải sàn của ngôi nhà sẽ tạo thêm một số nét trang trí cho căn phòng. Với sự trợ giúp của các mẫu màu, thảm có thể tạo và thêm một số hình ảnh độc đáo khác mà bạn muốn cho ngôi nhà và văn phòng của mình.
 • So với sàn bề mặt cứng, thảm dễ bảo quản, vệ sinh và làm khô hơn với quạt làm khô sàn thích hợp và cũng có thể bền vững. Với sự cải tiến trong công nghệ, những tấm thảm cũ giờ đây có thể được tái chế thành những tấm thảm mới hơn và các sản phẩm khác.

Sỏi

Có vật liệu nào bền hơn đá không? Các nhà xây dựng nội thất sử dụng đá làm nền của bàn ăn. Mặt bàn, lò sưởi và tường nhấn cũng được làm bằng đá. Nó phù hợp với vẻ ngoài mộc mạc, hiện đại, truyền thống và tự nhiên. Trong phòng ăn, đồ dùng bằng đá kết hợp tuyệt vời với đồ ăn bằng sứ. Chúng có phong cách và tạo ra một cái nhìn tinh tế hơn nếu bạn muốn có cái nhìn tự nhiên và tinh tế đó.
 
Vật liệu trang trí bền mà mỗi nhà cần có

Gỗ

 • Gỗ là một trong những vật liệu đẹp nhất được sử dụng để trang trí nhà cửa. Đặc biệt, gỗ với các hoa văn độc đáo của nó là vật liệu hoàn hảo cho tủ, khung giường, bàn phụ, bàn điều khiển, tủ đầu giường và ngăn kéo rương. Giống như nhiều vật liệu khác được đề cập ở trên, gỗ phù hợp với bất kỳ thiết kế nhà nào - hiện đại, truyền thống và cổ điển.
 • Bạn có thể tìm thấy gỗ ở hầu hết các phòng trong nhà - từ sân trong đến phòng tắm. Dù là những mảng trang trí nhỏ hay lớn, gỗ đều tạo nên sự xứng đáng cho mọi căn phòng. Sự phong phú và chiều sâu của nó tạo nên một vẻ đẹp mà rất ít vật liệu có thể sánh được. Và khi nói đến độ bền, gỗ cứng cáp như trường tồn với thời gian.
Vật liệu trang trí bền mà mỗi nhà cần có
 
Chọn vật liệu phù hợp cho ngôi nhà của bạn luôn là một hoạt động thú vị. Nhưng hãy nhớ không chỉ tìm kiểu dáng và màu sắc bắt mắt. Hãy chắc chắn rằng chúng được làm bằng vật liệu bền và mọi chi tiết có thể tồn tại trong thời gian dài.
 
Danh mục sản phẩm
Bảng báo giá nẹp nhôm chữ L trang trí đầy đủ mới nhất Bảng báo giá nẹp nhôm chữ L trang trí đầy đủ mới nhất
NẸP ĐỒNG T30MM TRƠN NẸP ĐỒNG T30MM TRƠN
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN NMPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN NMPK60
TẤM INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
Nẹp Đồng La 3x5 Nẹp Đồng La 3x5
NẸP ĐỒNG LA 3 X 20MM NẸP ĐỒNG LA 3 X 20MM
NẸP ĐỒNG LA 5X20 NẸP ĐỒNG LA 5X20
Xem thêm
 • Currently 4.77/5
4.85 sao của 3758 đánh giá
Vật liệu trang trí bền mà mỗi nhà cần có
Vật liệu trang trí bền mà mỗi nhà cần có Vật liệu trang trí bền mà mỗi nhà cần có Tư vấn miễn phí 093 689 2468 20/62 HỒ ĐẮC DI - P TÂY THẠNH. Q TÂN PHÚ
093 689 2468
0944 20 99 55
093 689 2468 0944 20 99 55