nepinoxgiare

Vai Trò Của Thi Công Nẹp Trang Trí Trong Thiết Kế Nội Thất

Vai Trò Của Thi Công Nẹp Trang Trí Trong Thiết Kế Nội Thất Link
Vai Trò Của Thi Công Nẹp Trang Trí Trong Thiết Kế Nội Thất Chi tiết
Sản phẩm của bài viết Chi tiết
Ngày nay, nẹp trang trí càng ngày càng được phổ biến, ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thi công thiết kế nội thất. Nẹp trang trí nội thất đẹp, đa dạng về chất liệu và về màu sắc.
Nhưng tất cả các loại đều có đặc điểm chung đó  là che lấp đi những khe hở, góp phần tạo nên tổng quan nội thất thêm phần sang trọng và ấn tượng.Vì sao phải sử dụng nẹp trang trí nội thất?Vì sao thì nội dung bài viết bên dưới Thời Đại Mới sẽ giúp các hiểu rõ hơn nẹp trang trí trong thiết kế nội thất để chọn sản phẩm cho phù hợp với nội thất ngôi nhà của bạn.

Vai Trò Của Thi Công Nẹp Trang Trí Trong Thiết Kế Nội Thất

Cố định cạnh tường, mép tường

 • Ngày nay, nẹp trang trí được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, hay trong các lĩnh vực nghiên cứu tạo dựng mô hình, tuy nhiên nẹp trang trí trong thi công thiết kế nội thất vẫn là lĩnh vực được áp dụng phổ biến nhất.
 • Nẹp thường được sử dụng trong các công trình để cố định các cạnh, các mép chân tường,dùng để che lấp đi những khoảng trống khe hở.
Vai Trò Của Thi Công Nẹp Trang Trí Trong Thiết Kế Nội Thất
 
 • Xử lý được các chỗ hở mất thẩm mỹ đó sẽ giúp các chi tiết trong ngôi nhà có tính liên kết hơn, tạo cảm giác an toàn và không gian ngôi nhà cũng trở nên dễ chịu hơn và đẹp mắt hơn trong mắt mọi người.

Tạo điểm nhấn cho không gian nội thất

 • Các loại nẹp trang trí trên thị trường có đa dạng màu sắc và kích thước để lựa chọn. Gia chủ có thể lựa chọn những mẫu mã nẹp phù hợp với tổng quan nội thất nhà mình. Không gian sống sẽ thêm phần thẩm mỹ, lạ và ấn tượng nhưng vẫn phải đảm bảo sự hài hòa các chi tiết nội thất khác trong ngôi nhà của bạn.
Vai Trò Của Thi Công Nẹp Trang Trí Trong Thiết Kế Nội Thất
 

Nẹp trang trí tạo nên sự hài hòa và nổi bật cho ngôi nhà của bạn

 • Khi thiết kế nội thất, người ta thường sẽ phải lưu ý tới những chi tiết nhỏ nhất.
 • Để tạo nên sự hài hòa giữa những chi tiết với nhau, các kỹ sư, các nhà thiết kế thường sử dụng nẹp trang trí nội thất.
 • Những chiếc nẹp thường được biết tới với tác dụng ổn định các chi tiết trong ngôi nhà hoặc giúp chúng lại gần nhau hơn.
Vai Trò Của Thi Công Nẹp Trang Trí Trong Thiết Kế Nội Thất
 
 • Sử dụng nẹp có thể giúp che đi những khuyết điểm của từng vị trí như khe hở với mép sàn hay chân tường.
 • Tất cả các chi tiết, bộ phận đều được kết nối lại với nhau tạo nên một vẻ đẹp liền mạch nhưng cũng đầy tinh tế sang trọng.

Nẹp trang trí giúp việc thi công trở nên dễ dàng hơn

 • Không chỉ là món đồ giúp ngôi nhà hài hòa và nổi bật, nẹp trang trí còn giúp việc thi công và thiết kế các chi tiết trở nên đơn giản hơn.
 • Với sự xuất hiện của những chiếc nẹp, những người thợ có thể giải quyết được những lo lắng khi thi công các bậc thang hay đường chỉ.
Vai Trò Của Thi Công Nẹp Trang Trí Trong Thiết Kế Nội Thất
 

Nẹp trang trí tạo nên sự an toàn cho ngôi nhà của bạn

Nhắc tới những vai trò của nẹp trang trí, chắc chắn không thể bỏ qua vai trò của nó trong việc giữ an toàn và hạn chế trơn trượt trong ngôi nhà bạn
 
Kiến trúc nội thất hiện đại đề cao nét thẩm mỹ nhưng vẫn phải có ích. Tức là không chỉ dùng để trang trí, mỗi bộ phận, vị trí được sử dụng trong kiến trúc hiện đại sẽ đều có một vai trò riêng. Tất nhiên, nẹp trang trí cũng vậy.
 
Vai Trò Của Thi Công Nẹp Trang Trí Trong Thiết Kế Nội Thất
 
Những chiếc nẹp được sử dụng để hạn chế tình trạng trơn trượt xảy ra, bảo vệ sự an toàn của người sử dụng, đặc biệt là ở những khu vực như cầu thang hay sàn nhà.Đồng thời, còn giúp bảo vệ bậc thang để tránh bị va đập hay sứt mẻ. Không chỉ tiện lợi và thẩm mỹ, nẹp trang trí còn có rất nhiều vai trò tuyệt vời đối với ngôi nhà của bạn.
 
Với những ưu điểm trên, nẹp trang trí đang dần trở thành món đồ không thể thiếu được trong những căn nhà theo phong cách kiến trúc hiện đại ngày nay. Hãy thử thiết kế và sử dụng nẹp trang trí cho ngôi nhà của bạn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng trước hiệu quả tuyệt vời mà nó đem lại.
 
Vai Trò Của Thi Công Nẹp Trang Trí Trong Thiết Kế Nội Thất
 
Công ty Thời Đại Mới chuyên cung cấp các loại nẹp trang trí như: nẹp inox trang trí, nẹp đồng trang trí,.. Với mỗi loại sản phẩm Nẹp trang trí sẽ có những ưu điểm chung và riêng biệt. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên Công Ty Thời Đại Mới là nhà cung cấp nẹp trang trí uy tín và chất lượng tại Việt Nam.
 
Danh mục sản phẩm
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN NMPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN NMPK60
TẤM INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
Nẹp Đồng La 3x5 Nẹp Đồng La 3x5
NẸP ĐỒNG LA 3 X 20MM NẸP ĐỒNG LA 3 X 20MM
NẸP ĐỒNG LA 5X20 NẸP ĐỒNG LA 5X20
NẸP ĐỒNG LA 3 X 8MM NẸP ĐỒNG LA 3 X 8MM
NẸP ĐỒNG LA 5 x 5MM NẸP ĐỒNG LA 5 x 5MM
Xem thêm
 • Currently 4.83/5
4.85 sao của 661 đánh giá
Vai Trò Của Thi Công Nẹp Trang Trí Trong Thiết Kế Nội Thất
Vai Trò Của Thi Công Nẹp Trang Trí Trong Thiết Kế Nội Thất Vai Trò Của Thi Công Nẹp Trang Trí Trong Thiết Kế Nội Thất Tư vấn miễn phí 093 689 2468 20/62 HỒ ĐẮC DI - P TÂY THẠNH. Q TÂN PHÚ
093 689 2468
0944 20 99 55
093 689 2468 0944 20 99 55