nepinoxgiare

Tổng hợp các loại nẹp inox đang trở thanh xu hướng

Tổng hợp các loại nẹp inox đang trở thanh xu hướng Link
1. Ưu điểm Chi tiết
2. Các mẫu nẹp đang thành xu hướng Chi tiết
Sản phẩm của bài viết Chi tiết
Nẹp inox đang trở nên vô cùng phổ biến và trở thành những xu hướng vô cùng thịnh hành trong việc trang trí nội thất.  Những loại nẹp inox được chế tạo từ những chất liệu của inox 304 nên các sản phẩm vô cùng bền bỉ và có độ tinh tế và sắc xảo cao. Trên bề mặt của các loại nẹp inox trang trí có độ sáng bóng và độ bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm khi được trang trí lên ngôi nhà bạn sẽ đem lại những sự sang trọng và đẳng cấp riêng cho ngôi nhà. Bởi vì nẹp inox được làm từ chất liệu 304 cao cấp, nên sản phẩm có những ưu điểm và tính năng vô cùng nổi bật và mang lại những giá trị cao cho không gian nhà bạn.
 
 
Chính vì những yếu tố đó, mà các sản phẩm được rất nhiều người săn đón và trở thành những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Các loại nẹp có sự đa dạng về các mẫu mã, và cũng có những loại kích thước khác nhau, cho các vị trí lắp đặt khác nhau trong ngôi nhà bạn, và cũng như các công trình xây dựng có quy mô lớn và nhỏ khác nhau. Khi các loại nẹp inox được trang trí trong ngôi nhà bạn sẽ làm cho cả không gian được trở nên lung linh, lộng lẫy và sáng bóng hơn rất nhiều. Làm cho ngôi nhà trở nên có tính thẩm mỹ, và bớt đi những sự đơn điệu và tẻ nhạt của ngôi nhà bạn. 
 
Tổng hợp các loại nẹp inox đang trở thanh xu hướng

1. Ưu điểm

Tổng hợp các loại nẹp inox đang trở thanh xu hướng

 • Nẹp inox có bề mặt bên ngoài vô cùng sáng bóng và đem lại cho không gian nhà bạn những sự sang trọng cho ngôi nhà bạn. Bởi vì có những thiết kế vô cùng đơn giản nên khi được trang trí lên không gian nhà bạn , sẽ làm cho không gian được nổi bật và sáng hơn rất nhiều. Đem lại những sự sự tinh tế, những cũng rất nhẹ nhàng  cho không gian, giúp chúng tạo nên những vẻ đẹp tuyệt vời và có những sự cuốn hút và lôi cuốn được người nhìn.

Tổng hợp các loại nẹp inox đang trở thanh xu hướng

 • Nẹp inox có rất nhiều loại màu sắc khác nhau như vàng gương, vàng xước hay trắng, khách hàng tha hồ lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn dựa trên các tông màu dựa trên sự yêu thích của bạn, theo mệnh, theo phong thủy hay theo tông màu chủ đạo của ngôi nhà. Mỗi màu sắc sẽ có những ý nghĩa riêng, như màu vàng là thể hiện cho sự vinh hoa, sự giàu có và sự phú quý. Màu trắng là thề hiện cho sự nho nhã, thanh tao và màu này biều hiện cho những người có tính cách vô cùng điềm tĩnh và thích sự nhẹ nhàng. Mỗi tông màu sẽ tạo cho không gian và cho bạn những cảm nhận khác nhau , tùy vào cách sắp xếp các nẹp trong không gian, sự kết hợp màu sắc và các hình dạng có ăn nhập với vị trí mà bạn lắp đặt không. Bạn có thể cảm nhận được nhiều sựu khác nhau, khi bạn nhìn ngắm những không gian ấy như những nguồn năng lượng vô cùng tích cực, những cảm giác của sự lạc quan, sự niềm tin vào cuộc sống , hay sự ấm cúng, sự thoải mái.

Tổng hợp các loại nẹp inox đang trở thanh xu hướng

 • Nẹp cũng có sự đa dạng về các hình dạng khác nhau như có nẹp inox chữ V, nẹp inox chữ T, hay nẹp inox chữ U. Tùy vào các vị trí khác nhau của ngôi nhà để lựa chọn những hình dạng phù hợp để lắp đặt vào. Chính vì những điều đó đã tạo nên những sự hài hòa và sự bắt mắt cho không gian nhà bạn thêm phần đẳng cấp và sang trọng hơn rất nhiều.

Tổng hợp các loại nẹp inox đang trở thanh xu hướng

 • Sản phẩm chịu được nhiệt và lực tốt khi bị ảnh hưởng từ những vấn đề về môi trường, khí hậu hay những sự va chạm từ những tác động rất mạnh của môi trường bên ngoài. Nẹp có chất lượng cao, nên có khả năng chịu đựng được những tác động đó. Nhưng chúng sẽ không làm cho nẹp mất đi bền bỉ về chất lượng, màu sắc nẹp, và tính thẩm mỹ cao cho không gian nhà bạn. Nẹp inox luôn được duy trì độ bền và đẹp của sản phẩm theo thời gian và có khả năng chịu được những tác động từ môi trường bên ngoài.Nẹp inox có độ sáng bóng vap hơn các loại nẹp từ các chất liệu khác, giúp cho nẹp có độ thẩm mỹ và không thay đổi đi tính chất của inox.

Tổng hợp các loại nẹp inox đang trở thanh xu hướng

 • Nẹp inox có khả năng chống lại những quá trình oxi hóa, và nẹp sẽ không bị ăn mòn do thười gian sử dụng quá lâu. Nẹp vẫn giữ nguyên độ sáng bóng của nẹp, sẽ không bị biến đồi đi những màu sắc. Điều đó đã giúp cho nẹp duy trì những vẻ đẹp và sự lâu bền của sản phẩm. Tất cả đều làm cho không gian của ngôi nhà trở nên đẹp và sang hơn rất nhiều. Giúp cho người dùng không cần phải bỏ tiền ra cho việc sửa chữa hay thay mới lại sản phẩm.

Tổng hợp các loại nẹp inox đang trở thanh xu hướng

2. Các mẫu nẹp đang thành xu hướng

Tổng hợp các loại nẹp inox đang trở thanh xu hướng

Nẹp inox U

 • Loại nẹp inox U này có giá rẻ và được ứng dụng nhiều trong việc khắc phục những chỗ bị giãn cách do việc giãn nở của các chất liệu. Nẹp được dùng làm khe nối ở giữa những vật liệu khác nhau như gỗ, gạch, đá, tạo nên được nhwunxg điểm nổi bật cho không gian của ngôi nhà bạn.
 • Nẹp inox U được dùng để lắp ráp hay dùng để ốp lên các mặt tường, để tạo nên những họa tiết vô cùng xinh xắn và đpẹ cho không gian nhà bạn. Nẹp inox chữ U để làm các họa tiết cho các công trình, chúng giúp cho không gian được sáng và snag hơn rất nhiều.

Tổng hợp các loại nẹp inox đang trở thanh xu hướng

Nẹp inox V

Tổng hợp các loại nẹp inox đang trở thanh xu hướng

 • Nẹp inox V được dùng trong nhiều môi trường khác nhau, nên chúng có khả năng chịu được nhiệt độ và các lực rất lớn từ những tác động ở môi trường bên ngoài. Khi có những sự va chạm hay tác động mạnh, nẹp đều sẽ không bị biến dạng, cũng không làm mất đi tính thẩm mỹ và tính bền của loại nẹp này.

Tổng hợp các loại nẹp inox đang trở thanh xu hướng

 • Nẹp sẽ không xảy ra các quá trình oxi hóa, và chúng cũng sẽ không bị bào mòn do những lực từ môi trường bên ngoài. Nẹp luôn giữ được những vẻ đẹp và độ sáng bóng cho ngôi nhà của bạn. Giúp bạn tiết kiệm những chi phí sửa và thay mới sản phẩm.
 • Loại nẹp này được lắp vào những vị trí 90 độ của các loại vật liệu khác nhau như đá, kính, men. Giúp bạn tiết kiệm được những phần gạch hay đá bị mài đi, còn tránh gây ô nhiềm tiếng ồn và sự bụi bẩn cho mọi người xung quanh.

Tổng hợp các loại nẹp inox đang trở thanh xu hướng

Nẹp inox T

 • Loại nẹp này dùng để nối hay được dùng để ngăn các loại vật liệu khác nhau được lắp đặt trên các loại vật liệu như gỗ hay là thảm trải sàn. Nẹp có tác dụng dùng để cố định các bề mặt sàn lại với nhau. Giúp cho việc tách biệt cho những không gian trên cùng một mặt phẳng. Loại nẹp inox chữ T được dùng nhiều trong việc kết hợp với những loại đá hao cương, nhằm mục đích là để chống lại sự trơn trượt, và đem lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Tổng hợp các loại nẹp inox đang trở thanh xu hướng

La inox  

Tổng hợp các loại nẹp inox đang trở thanh xu hướng

 • Chúng có khả năng chống lại sự ăn mòn, và sản phẩm sẽ không bị gỉ sét. Chúng được dùng nhiều trong các công trình có khí hậu và điều kiện không được tốt như dối với các công trình xí nghiệp, các nhà xưởng sản xuất, các văn phòng thí nghiệm. La inõ được dùng như là các khung hay các sườn để đỡ cho các công trình. Mục đích là để đảm bảo sự kiên cố và bền vững cho ngôi nhà của bạn.

Tổng hợp các loại nẹp inox đang trở thanh xu hướng

Tổng hợp các loại nẹp inox đang trở thanh xu hướng

Công ty Thời Đại Mới chuyên cung cấp sỉ và lẻ những loại nẹp trang trí. Chúng tôi luôn tự hào vì là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tảng trí nội thất này. Chúng tôi luôn hiểu khách hàng của mình cần những điều gì, vì vậy mà các sản phẩm bên chúng tôi vô cùng chất lượng và có giá thành rẻ nhất ở TPHCM. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm nhiều hơn và cũng như biết thêm lợi ích của nẹp inox góc tròn.
 
Danh mục sản phẩm
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN NMPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN NMPK60
TẤM INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
Nẹp Đồng La 3x5 Nẹp Đồng La 3x5
NẸP ĐỒNG LA 3 X 20MM NẸP ĐỒNG LA 3 X 20MM
NẸP ĐỒNG LA 5X20 NẸP ĐỒNG LA 5X20
NẸP ĐỒNG LA 3 X 8MM NẸP ĐỒNG LA 3 X 8MM
NẸP ĐỒNG LA 5 x 5MM NẸP ĐỒNG LA 5 x 5MM
Xem thêm
 • Currently 4.86/5
4.95 sao của 2968 đánh giá
Tổng hợp các loại nẹp inox đang trở thanh xu hướng
Tổng hợp các loại nẹp inox đang trở thanh xu hướng Tổng hợp các loại nẹp inox đang trở thanh xu hướng Tư vấn miễn phí 093 689 2468 20/62 HỒ ĐẮC DI - P TÂY THẠNH. Q TÂN PHÚ
093 689 2468
0944 20 99 55
093 689 2468 0944 20 99 55