nepinoxgiare

Tại sao nên sử dụng nẹp thảm trải sàn?

Tại sao nên sử dụng nẹp thảm trải sàn? Link
Phân loại nẹp thảm tại Thời Đại Mới Chi tiết
Cách thi công nẹp thảm  Chi tiết
Sản phẩm của bài viết Chi tiết
Nẹp thảm có rất nhiều màu sắc và mẫu mã đẹp với chất liệu nhôm rất nhẹ dễ dàng trong quá trình sử dụng. Do có màu sắc đẹp nên nẹp thảm còn có tác dụng trang trí tạo điểm nhấn cho thảm trải sàn tạo nên vẻ sang trọng cho sàn nhà.
 
 
Thảm sàn là một vật liệu dùng để trang trí nội thất mang tính thẩm mỹ rất cao, giúp cho không gian của bạn trở nên đẹp mắt và tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Nếu nhà có trẻ nhỏ và người già thì thảm sàn còn đảm bảo một không gian an toàn, thảm sàn góp phần giảm bớt sự cố xảy ra như trơn trượt vì nền nhà quá trơn hay bị ướt. Ngoài ra, thảm trải sàn có công dụng giảm bớt âm thanh tiếng ồn và cách điện tốt nhất.  Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm trên thì thảm sàn còn tồn tại những hạn chế nhất định. Ở vị trí kết thúc thảm vụ thể là các mép thảm thường rất nhanh bị hỏng.
 
Tại sao nên sử dụng nẹp thảm trải sàn?
 
Thảm xốp thì các cạnh còn dễ bị rách và lan dần vào trong từ đó làm thảm nhanh hỏng hơn. Thảm len thì còn tệ hơn nếu các sợi len tại vị trí kết thúc sàn bị đứt sẽ làm mất liên kết giữa các sợi lên với nhau gây hiện tượng hỏng cục bộ. Giải pháp tốt nhất để chống tình trạng thảm sàn nhanh hỏng, tăng độ bền cho thảm sàn là sử dụng nẹp thảm sàn. Nẹp kết thúc bo viền thảm sàn giúp bảo quản thảm sàn tối ưu nhất. Nẹp thảm hay còn gọi là nẹp kết thúc sàn, nẹp trang trí nối thảm dùng để nẹp các mép thảm, chán dầu thảm liên kết thảm với vật liệu khác như gạch đá.
 
Tại sao nên sử dụng nẹp thảm trải sàn?
 
Nẹp thảm sàn có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp kết hợp với chất liệu kim loại (nhôm, đồng, inox...) vừa bảo quản tốt cho thảm sàn lại tạo tính thẩm mỹ cho cả không gian có lắp thảm sàn. Nẹp thảm sàn có nhiều ưu điểm giúp tăng tác dụng trang trí và tạo điểm nhấn cho thảm sàn, tạo nên vẻ sang trọng cho sàn nhà và cả căn phòng. Ngoài ra, nẹp thảm còn có nhiều ưu điểm vượt trội như:
 
Tại sao nên sử dụng nẹp thảm trải sàn?
 • Kết hợp với thảm trải sàn đem lại sự mới mẻ, độc đáo cho ngôi nhà, sự bền bỉ cho thảm trải sàn
 • Tạo kết cấu hài hòa trong bài trí nội thất phù hợp với từng không gian
 • Thi công dễ dàng và nhanh chóng
 • Nẹp các mép thảm, liên kết thảm với các vật liệu khác
 • Rất bền nên không hề tốn kém.

Tại sao nên sử dụng nẹp thảm trải sàn?

Ứng dụng của nẹp thảm với công trình hiện đại
 • Nẹp được ứng dụng tại các ví trí sau: Kết thúc thảm, thảm giao với tường, giao giữa 2 loại thảm khác nhau, thảm giao với gỗ, thảm giao với gạch,…
 • Thường được sử dụng tại các vị trí trong công trình nhà ở như: cửa phòng, điểm giao giữa các khu vực phòng sinh hoạt – bếp, khu vực giao giữa phòng khách – thềm cửa, kết thúc thảm tại sàn – tường,…
 • Điểm kết thúc thảm trải sàn tại các gian hàng, trưng bày trong TTTM hay bảo tàng.
 • Tạo điểm ngăn cách giữa các không gian tại văn phòng làm việc như: văn phòng, lễ tân, phòng họp,…
 • Được sử dụng rộng rãi và phù hợp với mọi loại công trình như nhà ở, chung cư, TTTM, bảo tàng, hội trường lớn,…

Tại sao nên sử dụng nẹp thảm trải sàn?

Phân loại nẹp thảm tại Thời Đại Mới

Nẹp kết thúc thảm

Nẹp kết thúc thảm (hay còn gọi là nẹp chặn thảm, nẹp giữ thảm) được dùng để bo mép thảm tại vị trí kết thúc của tấm thảm trải sàn giúp căng, cố định thảm vào sàn nhà và bảo vệ thảm không bị sứt, xô lệch hay rách hỏng trong quá trình sử dụng.
 
Tại sao nên sử dụng nẹp thảm trải sàn?

Nẹp góc thảm

Nẹp góc thảm cũng được gọi là 1 loại nẹp kết thúc thảm nhưng được dùng chủ yếu để xử lý che khe hở tiếp giáp giữa mép thảm trải sàn và mép sàn vật liệu gạch, gỗ, đá,… có điểm chênh cốt cao hơn hoặc bằng nhau. Tạo điểm nhấn trong trang trí và đồng thời bảo vệ an toàn cho người sử dụng tránh va vấp khi đi lại.

Nẹp nối thảm

Nẹp nối thảm cũng là một loại nẹp giữ thảm với thiết kế 2 cánh nẹp dùng để ghép nối 2 mép thảm thường được sử dụng tại điểm giao giữa 2 loại thảm khác nhau, điểm ngăn cách giữa 2 phòng, cửa phòng nối từ phòng ngủ – phòng khách,… Giúp che khe hở giữa 2 mép thảm khác nhau, đồng thời bảo vệ cả 2 mép thảm ko bị xô lệch trong quá trình di chuyển qua lại.
 
Tại sao nên sử dụng nẹp thảm trải sàn?

Cách thi công nẹp thảm 

 • Bước 1: Ướm và đánh dấu chính xác vị trí sử dụng nẹp thảm. Cắt nẹp theo vị trí đã đánh dấu
 • Bước 2: Ghim cố định nẹp xuống mặt sàn gạch, gỗ, đá,… tại vị trí đã xác định bằng cách bắt vít qua các lỗ vít trên cánh nẹp.
 • Bước 3: Nhét mép thảm xuống khe nẹp và ghim cố định vào thanh nẹp bằng các răng sẵn có trên cánh nẹp.
 • Bước 4: Dùng búa đóng lên mũi nẹp giúp tạo độ chênh cốt giữa 2 mặt sàn chênh nhau về cao độ và cố định nẹp vào thảm chắc chắn hơn.
 • Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ khu vực thi công và bề mặt nẹp bằng khăn mềm.

Tại sao nên sử dụng nẹp thảm trải sàn?

Nếu khách hàng muốn mua nẹp thảm trải sàn giá rẻ và chất lượng thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên công ty tư vấn và báo giá tốt nhất.

Danh mục sản phẩm
NẸP ĐỒNG T30MM TRƠN NẸP ĐỒNG T30MM TRƠN
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN NMPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN NMPK60
TẤM INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
Nẹp Đồng La 3x5 Nẹp Đồng La 3x5
NẸP ĐỒNG LA 3 X 20MM NẸP ĐỒNG LA 3 X 20MM
NẸP ĐỒNG LA 5X20 NẸP ĐỒNG LA 5X20
NẸP ĐỒNG LA 3 X 8MM NẸP ĐỒNG LA 3 X 8MM
Xem thêm
 • Currently 4.80/5
4.85 sao của 2607 đánh giá
Tại sao nên sử dụng nẹp thảm trải sàn?
Tại sao nên sử dụng nẹp thảm trải sàn? Tại sao nên sử dụng nẹp thảm trải sàn? Tư vấn miễn phí 093 689 2468 20/62 HỒ ĐẮC DI - P TÂY THẠNH. Q TÂN PHÚ
093 689 2468
0944 20 99 55
093 689 2468 0944 20 99 55