nepinoxgiare

Sử dụng vật liệu trang trí cho thiết kế nội thất phòng khách luôn đẹp

Sử dụng vật liệu trang trí cho thiết kế nội thất phòng khách luôn đẹp Link
Đặc điểm nổi bật của các loại thanh nhôm màu - vị trí vật liệu Chi tiết
Các vị trí sử dụng thanh nhôm - trang trí vật liệu Chi tiết
Sản phẩm của bài viết Chi tiết
Ngày nay, việc sử dụng các vật liệu trang trí nội ngoại thất rất đa dạng và độc đáo dẫn đến không gian kiến ​​trúc ngôi nhà trở nên thẩm mỹ, tinh tế và mang đậm cá tính riêng. Mỗi loại vật liệu trang trí trong thiết kế nội ngoại thất đều có những đặc điểm, công dụng và ứng dụng riêng ở những nơi cụ thể. Tuy nhiên, mỗi loại vật liệu trang trí đều có một đặc điểm chung là giúp tạo điểm nhấn nổi bật giúp không gian sống trở nên hoàn hảo hơn.
 
 
Để tăng thêm vẻ đẹp cho nội ngoại thất ngôi nhà của bạn, việc tìm kiếm những vật liệu mới trong nội thất luôn được các nhà thiết kế cập nhật xu hướng thường xuyên. Bởi vậy, trang vật liệu đóng một vai trò chủ đạo và không thể thiếu trong thiết kế và thi công nhà ở, kiến ​​trúc công trình. Và những loại vật liệu trang trí độc đáo, đa dạng sẽ mang đến những ý tưởng phong phú góp phần tạo nên không gian sống đẳng cấp, sang trọng và tinh tế cho người sử dụng. 
 
Sử dụng vật liệu trang trí cho thiết kế nội thất phòng khách luôn đẹp

Đặc điểm nổi bật của các loại thanh nhôm màu - vị trí vật liệu

  • Nẹp nhôm trang trí được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm tiêu chuẩn, mạ anode hoặc sơn tĩnh điện. Mùa sắc: Thanh nhôm trang trí có màu sắc khá đa dạng, có nhiều tone màu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn từ những gam màu nóng mang tính chất cổ điển: Vàng bóng, vàng mờ, hồng, đỏ đồng… tới những màu sắc có gam màu lạnh mang đến sự sang trọng: Màu nhôm, màu inox, đen, bánh kem… phù hợp với từng cá nhân và từng khách hàng. 
  • Sản phẩm được phân phối và bán tại kho của công ty Thời Đại Mới có độ cứng, độ cao, ít ảnh hưởng bởi tác động ngoại lực, màu sắc hài hòa, không bị phai màu, tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà kiến ​​trúc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các vị trí và lắp đặt vị trí nhôm trang trí! 

Sử dụng vật liệu trang trí cho thiết kế nội thất phòng khách luôn đẹp

Các vị trí sử dụng thanh nhôm - trang trí vật liệu

1. Thanh nhôm trang trí

Thanh nẹp nhôm nên không chỉ sử dụng cho trang trí cho căn nhà của bạn trở nên đẹp hơn mà còn rất nhiều công dụng khác sau đây: Được sử dụng để xử lý các cách giãn cách, khe nối giữa các khối gạch, đá, gỗ, kính tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất. gạch, đá, gỗ, tạo điểm nhấn trong nội thất trang. Hay được sử dụng trên các đường chỉ trên gạch, các tấm gỗ trong phòng ngủ, phòng khách,… 
 
Sử dụng vật liệu trang trí cho thiết kế nội thất phòng khách luôn đẹp

2. Nẹp góc - Nội dung trang trí vật liệu thất

Các loại góc được sử dụng lắp ở các vị trí, các góc 90 độ. Một số loại nẹp góc nghiêng sẽ thi công đồng thời để bo và bảo vệ các góc cạnh như: chữ V, chữ G, chữ L khổ lớn, chữ U và mỗi mã sẽ có các kích thước khác nhau cũng như các màu khác nhau giúp chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Một số loại góc nghiêng sẽ thi công đồng thời để bo và bảo vệ các góc cạnh như: chữ V, chữ G, chữ L khổ lớn, nẹp inox chữ U và mỗi mã sẽ có các kích thước khác nhau cũng như các màu khác nhau giúp chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

3. Vật liệu trang trí góc nội thất  

 Một số loại phào chỉ được sử dụng để quản lý các góc tiêu âm, chỉ tạo mối nối và kết nối các vật liệu tiêu âm giữa gạch, đá, gỗ và kính. Hạt bo góc trong, hạt bo góc tiêu âm dùng để quản lý các góc tiêu âm, phào chỉ tạo liên kết tiêu âm giữa các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính tạo điểm nhấn trong trang trí. Sản phẩm thường sử dụng: GA8 với màu: Vàng bóng, inox và dài 2500 mm.
 
Sử dụng vật liệu trang trí cho thiết kế nội thất phòng khách luôn đẹp

4. Gia cố sàn gỗ 

Phào nẹp gỗ giúp quản lý các khe hở, khe nối giữa các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất, ghép các khe hở sàn gỗ trong nẹp sàn xây dựng, nẹp mép sàn gỗ và dây điện, bảo vệ dây điện bên dưới sàn nhà không bị rơi và bị chuột cắn. Chắn bùn nhôm gia cố sàn gỗ còn giúp nhận biết các mép sàn với sàn gỗ, từ đó bảo vệ các mép gỗ bị hư hại. Hơn nữa, thanh nhôm trang trí còn có ứng dụng trang trí nội thất, tạo điểm nhấn cho sàn nhà và giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, tinh tế hơn.  

 5. Len tầng hầm - Vật liệu trang trí 

  • Dùng để gia cố chân tường thay thế phào chỉ gỗ, phào nhựa chống cong vênh, co ngót, ẩm mốc. Len chân tường có 2 loại: 1 âm và 1 dương  
  • Loại âm là khi gắn bó vào thiếu tường, khi gắn trực tiếp vào tường. Ngược lại, loại tích cực là nó sẽ thừa trong mối quan hệ với bức tường. Ngoài tác dụng bảo vệ, nó còn là vật liệu trang trí, giúp không gian nhà bạn sáng hơn dựa trên sự phối hợp màu sắc.

Sử dụng vật liệu trang trí cho thiết kế nội thất phòng khách luôn đẹp

6. Nẹp chống trơn cầu thang

Sản phẩm thanh chống trơn trượt chủ yếu được sử dụng để nâng bậc thang khi yêu cầu tăng cường độ ma sát, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Nẹp chống trơn tác dụng trang trí, tạo điểm nhấn cho cầu thang, bảo vệ các mũi bậc và giúp bạn dễ dàng nhận biết các bậc thang. Như vậy, trang trí vật liệu được ứng dụng rất đa dạng trong thiết kế hệ thống ngoại thất. Chúng tôi giúp ngôi nhà mà bạn đang sở hữu nên sang trọng, thẩm mỹ và đặc biệt làm nổi bật thêm các tính năng và con người của bạn. 
 
Sử dụng vật liệu trang trí cho thiết kế nội thất phòng khách luôn đẹp
 
Mỗi dòng vật liệu trang trí khác nhau đều mang một vẻ đẹp riêng, tùy theo công trình, sở thích, phong thủy cũng như công năng sử dụng mà chọn loại nào cho phù hợp. Hãy tự mình lựa chọn những vật liệu trang trí nội thất phù hợp nhất để không gian sống của bạn trở nên lý tưởng hơn. Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn cụ thể từng sản phẩm qua số điện thoại hoặc truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết. 
 
Danh mục sản phẩm
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN NMPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN NMPK60
TẤM INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
Nẹp Đồng La 3x5 Nẹp Đồng La 3x5
NẸP ĐỒNG LA 3 X 20MM NẸP ĐỒNG LA 3 X 20MM
NẸP ĐỒNG LA 5X20 NẸP ĐỒNG LA 5X20
NẸP ĐỒNG LA 3 X 8MM NẸP ĐỒNG LA 3 X 8MM
NẸP ĐỒNG LA 5 x 5MM NẸP ĐỒNG LA 5 x 5MM
Xem thêm
  • Currently 4.66/5
4.75 sao của 885 đánh giá
Sử dụng vật liệu trang trí cho thiết kế nội thất phòng khách luôn đẹp
Sử dụng vật liệu trang trí cho thiết kế nội thất phòng khách luôn đẹp Sử dụng vật liệu trang trí cho thiết kế nội thất phòng khách luôn đẹp Tư vấn miễn phí 093 689 2468 20/62 HỒ ĐẮC DI - P TÂY THẠNH. Q TÂN PHÚ
093 689 2468
0944 20 99 55
093 689 2468 0944 20 99 55