nepinoxgiare

Nẹp trang trí Inox U20mm

Nẹp trang trí Inox U20mm Link
Những lưu ý khi lắp đặt Nẹp Inox Chi tiết
 Ưu điểm nẹp Inox  Chi tiết
Nẹp Inox U20mm Chi tiết
Bảo quản và thi công Nẹp Inox U20mm  Chi tiết
Sản phẩm của bài viết Chi tiết
Cùng với xu hướng ngày càng phát triển của xã hội nói chung cũng như nghành xây dựng nói riêng, nhu cầu về trang trí nội ngoại thất luôn là thiết yếu và biến đổi để hợp với xu hướng của thị trường.
Nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí tạo điểm nhấn, che chắn bảo vệ các góc cạnh, chống trơn trượt cầu thang… Công Ty Thời Đại Mới phân phối ra thị trường các sản phẩm Nẹp Inox trang trí bằng Đồng, Nhôm, Inox.  Với tiêu chuẩn chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Sản phẩm đã và đang được các Khách Hàng và đối tác tin tưởng và có uy tín trên thị trường.
Nẹp Inox trang trid nội thất
 

Những lưu ý khi lắp đặt Nẹp Inox

Nẹp Inox trang trí đã và đnag dần quen thuộc với các công trình nhà ở, khách sạn hay trung tâm thương mại lớn. Không thể phụ nhận độ phổ biến của Nẹp Inox trang trí, và là một tỏng những vật trang trí mang tính chất snag trọng nhất đối với thiết kế nahf ở. Bnaj đọc có thể tham khảo nhưungc thiết kế trang trí nhà ở bàng Nẹp tại Có nên trang trí nhà bằng nẹp chữ T không?

Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi làm sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.
 
Nẹp Inox giá rẻ
 
Với nhiều ưu điểm như đa dạng mẫu mã, kích thước, chất liệu, việc thi công nhanh chóng đã giúp loại nẹp chữ U giãn cách ngày càng được sử dụng nhiều trong cách công trình xây dựng. Nẹp inox 304 chữ U mang lại không gian nội thất mới lạ, một cách trang trí độc đáo, toát lên được vẻ hiện đại và tinh tế, mang đậm dấu ấn của chủ nhân căn hộ.

 Ưu điểm nẹp Inox 

Nẹp Inox trang trí nội thất đẹp
  • Nẹp Inox  chữ U loại 20mm được chế tạo từ các loại inox nguyên chất với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với yêu cầu và nhu cầu sử dụng của người Việt.
Nẹp Inox đa năng
  • Với nhiều ưu điểm như đa dạng mẫu mã, kích thước, chất liệu, việc thi công nhanh chóng đã giúp loại nẹp chữ U giãn cách ngày càng được sử dụng nhiều trong cách công trình xây dựng. Nẹp Inox chữ U mang lại không gian nội thất mới lạ, một cách trang trí độc đáo, toát lên được vẻ hiện đại và tinh tế, mang đậm dấu ấn của chủ nhân căn hộ.
  • Nẹp Inox  chữ U là nẹp giãn cách có tác dụng để xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu được làm từ gạch, đá, gỗ kính. Sử dụng nẹp inox chữ U đồng thời tạo điểm nhấn và nổi bật trong trang trí nội thất của công trình.

Nẹp Inox U20mm

Đặc điểm của Nẹp Inox U20mm:
Màu sắc: Inox trắng gương, inox trắng xước, inox vàng gương, inox vàng xước, hồng gương, inox đen, inox màu...
Ứng dụng: kết thúc mép sàn, bo góc, ốp lát, tạo chỉ chuyển tiếp giữa các mảng vật liệu, trang trí tạo điểm nhấn
 
Nẹp Inox U20mm
 
  • Nẹp inox U20mm là loại nẹp tương đối lớn mà công nghệ hiện nay có thể dập được. Chuyên được dùng dãn cách giữa các vật liệu, thay thế các chỉ vữa bê tông tạo sự sang trọng cho căn phòng.
  • Nẹp Inox chữ U loại 20mm  là nẹp giãn cách có tác dụng để xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu được làm từ gạch, đá, gỗ kính. Sử dụng nẹp inox chữ U đồng thời tạo điểm nhấn và nổi bật trong trang trí nội thất của công trình.
Bên cạnh nẹp Inox, Thời Đại Mới cũng đồng thời cung cấp các loại Nẹp trang trí, Nẹp công nghệ cao phục vụ xây dựng và thiết kế văn phòng, nhà ở, trung tâm thương mại hoặc cấc cửa hàng bằng nhiều chất liệu khác.. Để biết thêm chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo Các loại nẹp nhô được ưa chuộng nhất hiện nay

Bảo quản và thi công Nẹp Inox U20mm 

Thi công: Sản phẩm Nẹp U20mm Inox  tráng gương dễ ứng dụng, gia cố bằng keo chuyên dụng hoặc keo xây dựng titebon, abon, silicon, … trong quá trình lắp đặt nẹp trang trí không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát  hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn.
 
Thi công Nẹp trang trí chữ U
 
Bảo quản: Sản phẩm nẹp inox chữ U20mm có dán keo mặt ngoài, nhằm bảo vệ sản phẩm trong qua trình vận chuyển và thi công, khi gia cố vào vị trí ứng dụng thì lột bỏ lơp keo dán, sản phẩm chất liệu thép không rỉ nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ, không nên dùng các chất oxi hóa mạnh để vệ sinh sản phẩm. Tham khảo thêm tại Thời Đại Mới để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất bạn nè!
 
Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Kinh Tế” Thời Đại Mới luôn cam kết về chất lượng và dịch vụ hàng hóa được đảm bảo tốt nhất trong từng sản phẩm đến tay khách hàng.
 
 
 
Danh mục sản phẩm
Bảng báo giá nẹp nhôm chữ L trang trí đầy đủ mới nhất Bảng báo giá nẹp nhôm chữ L trang trí đầy đủ mới nhất
NẸP ĐỒNG T30MM TRƠN NẸP ĐỒNG T30MM TRƠN
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN NMPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN NMPK60
TẤM INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
TẤM INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG TẤM INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
Nẹp Đồng La 3x5 Nẹp Đồng La 3x5
NẸP ĐỒNG LA 3 X 20MM NẸP ĐỒNG LA 3 X 20MM
NẸP ĐỒNG LA 5X20 NẸP ĐỒNG LA 5X20
Xem thêm
  • Currently 4.63/5
4.65 sao của 1411 đánh giá
Nẹp trang trí Inox U20mm
Nẹp trang trí Inox U20mm Nẹp trang trí Inox U20mm Tư vấn miễn phí 093 689 2468 20/62 HỒ ĐẮC DI - P TÂY THẠNH. Q TÂN PHÚ
093 689 2468
0944 20 99 55
093 689 2468 0944 20 99 55